Thứ hai, 05/08/2019 - 16:15

Tìm thấy 1 trong 10 nạn nhân mất tích do lũ dữ

Dân trí

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm cứu nạn, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 trong 10 nạn nhân mất tích trong trận lũ tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa).

Vào khoảng 10h ngày 5/8, trong khi giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả lũ quét và tìm kiếm nạn nhân mất tích tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, các lực lượng chức năng đã phát hiện 1 thi thể bị vùi trong đống đổ nát.

Tìm thấy 1 trong 10 nạn nhân mất tích do lũ dữ - 1
Trong quá trình giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ và tìm kiếm cứu nạn, lực lượng chức năng đã phát hiện 1 trong 10 nạn nhân bị mất tích tại bản Sa Ná, xã Na Mèo.

Nạn nhân được xác định là chị Lò Thị Quạn, là 1 trong 10 nạn nhân bị mất tích trong trận lũ quét xảy ra vào sáng ngày 3/8 tại bản Sa Ná.

Như vậy đến thời điểm này, tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn vẫn còn 9 nạn nhân mất tích chưa được tìm thấy. Các lực lượng chức năng phố hợp với chính quyền địa phương và người dân tiếp tục triển khai công tác tìm kiếm.

Hiện nay Bộ đội biên phòng Thanh Hóa đã chỉ đạo các đồn Biên phòng trên toàn tuyến biên giới tập trung tối đa lực lượng, phương tiện tại chỗ, kịp thời cứu trợ người dân, không để một người dân nào bị đói, bị rét.

Đồng thời, phối hợp với chính quyền địa phương giúp các hộ bị mất nhà từng bước tháo gỡ khó khăn để ổn định cuộc sống...

Duy Tuyên