Nghệ An:

Tìm kiếm cô gái nhắn mẹ “đến nhận xác con về”

(Dân trí) - Nghe con gái gọi điện nhắn “đến nhận xác con về”, bà T. và người thân hoảng hồn đến cống Mụ Bà tìm con nhưng đến nơi thì chỉ thấy chiếc áo con gái mặc ở dưới chân cống...

Tìm kiếm cô gái nhắn mẹ “đến nhận xác con về” - 1
Khu vực cống Mụ Bà, nơi nghi chị P. tự vẫn sau khi gọi điện cho mẹ.

Đến 16h30, lực lượng Đội Cứu nạn cứu hộ - Phòng cháy chữa cháy số 5 (Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An) vẫn đang phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm chị L.T.P (SN 1993, trú xã Tràng Sơn, Đô Lương, Nghệ An) nghi nhảy cống Mụ Bà (xã Đông Sơn, Đô Lương) tự vẫn.

Vào đầu chiều 29/3, bà Nguyễn Thị T. (xã Tràng Sơn) nhận được điện thoại của con gái L.T.P. Qua điện thoại chị P. nói “mẹ đến cống Mụ Bà mà nhận xác con về”.

Lo sợ con gái làm điều dại dột, bà T. cùng người thân tức tốc đến địa điểm như trong thông báo của chị P. Khi đến nơi, người thân chỉ thấy chiếc áo màu đỏ chị P. mặc trước khi rời nhà ở dưới chân cống, không thấy chị P. đâu.

Tìm kiếm cô gái nhắn mẹ “đến nhận xác con về” - 2
Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Ngay lập tức, sự việc được báo lên chính quyền. Công tác cứu nạn, cứu hộ khẩn trương được triển khai. Tuy nhiên, đến 17h, chưa có thông tin gì về tung tích của chị P.

Theo thông tin người nhà cung cấp, thời gian gần đây chị P. thường xuyên bị đau đầu, được nhập viện điều trị. Ngày 27/3, chị này được gia đình đưa về nhà chăm sóc. 

Hiện công tác tìm kiếm vẫn đang diễn ra.

Hoàng Lam

Tin liên quan