Chủ nhật 09/12/2018 - 08:03

Thủ tướng: Những biển cờ sôi động đang hướng về đội tuyển Việt Nam thân yêu!

Dân trí Trước trận đấu lượt đi Vòng chung kết Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup năm 2018, chiều 8/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư chúc mừng, biểu dương và động viên Đội tuyển Bóng đá nam Việt Nam bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có mặt trên sân Mỹ Đình cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về. (Ảnh: VTV)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có mặt trên sân Mỹ Đình cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về. (Ảnh: VTV)

Dân trí xin giới thiệu toàn văn Thư của Thủ tướng:

Kính gửi: Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia Việt Nam

Thay mặt Chính phủ, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia Việt Nam, nhất là cá nhân Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đã thi đấu xuất sắc tại các vòng đấu bảng, vòng bán kết để tiến tới các trận chung kết Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup năm 2018 sau 10 năm mong chờ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Cùng với tình cảm thân thương và niềm tin chiến thắng của cả nước hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta, tôi mong toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, thi đấu ngoan cường và sáng tạo để giành thắng lợi trong 02 trận đấu của vòng chung kết.

Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Một lần nữa, tôi muốn nhắn tới Đội tuyển quốc gia: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam sẽ diễn ra tại sân Bukit Jalil vào ngày 11/12. Trận lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 15/12.

Quang Vũ
TTXVN