Thứ tư, 23/09/2015 - 08:43

Lâm Đồng:

Thi thể cháy đen bên bụi dã quỳ là do tự thiêu

Dân trí

Biết mình mắc bệnh hiểm nghèo khó qua khỏi, người đàn ông đã mang xăng đến khu vực vắng vẻ trên đường Tô Hiến Thành (phường 3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) tự thiêu.

Ngày 22/9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã xác định được thi thể cháy đen bên bụi dã quỳ đường Tô Hiến Thành (phường 3) là anh Nguyễn N. (SN 1985, trú huyện Đức Trọng, Lâm Đồng).

Bước đầu cơ quan chức năng xác nhận, đây là một vụ tự tử, không phải án mạng. Do buồn vì mắc bệnh hiểm nghèo, anh N. đã mang xăng đến khu vực vắng vẻ trên tự thiêu. Trước khi chết anh N. có để lại thư tuyệt mệnh.

 

Nơi phát hiện thi thể cháy đen của anh N.
Nơi phát hiện thi thể cháy đen của anh N.

Trước đó như Dân trí đã thông tin, sáng ngày 16/9, người dân đi tập thể dục trên đường Tô Hiến Thành bàng hoàng thấy một thi thể bị cháy đen bên bụi dã quỳ nên vội báo sự việc với cơ quan Công an. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể đã cháy đen nhưng còn sót lại sợi dây nịt và ít vải quần jean. Đáng chú ý, xung quanh thi thể có một số chân nhang cũ. Theo nhận định, nhiều khả năng nạn nhân tự đốt nhang cho mình trước khi có hành động dại dột.

Ngọc Hà