Thứ ba, 11/08/2020 - 07:05

Thí sinh ngủ quên được cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng đến đón

Dân trí

Nhận được tin báo tại địa điểm thi thiếu 1 thí sinh, lực lượng cảnh sát giao thông đã đến nơi thí sinh ở để đánh thức em thí sinh này dậy và chở thí sinh đến điểm thi, thì vừa kịp thời gian.

Cảnh sát giao thông đến chở thí sinh ngủ quên đến điểm thi.

Ngày 10/8, trên mạng xã hội xôn xao clip một thí sinh mặc quần đùi, áo cộc tay được lực lượng cảnh sát giao thông và một tình nguyện viên đến để đánh thức và chở đến địa điểm thi. Thí sinh này vội vàng không kịp thay quần áo, chạy ra khỏi nhà cầm theo cả quần dài.
 
Ngay sau khi clip được đăng tải, đã có rất nhiều bình luận về tình huống "bi hài" này.
 
Nhiều người cho rằng, hành động này của lực lượng cảnh sát giao thông và tình nguyện viên là hành động đẹp và lan truyền thông tin tích cực cho xã hội. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến phê bình nam thí sinh quên cả giờ thi, trước một kỳ thi rất quan trọng của cuộc đời.
 
Qua tìm hiểu của phóng viên được biết, sự việc trên xảy ra tại khu vực đường Nguyễn Khuyến, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
 
Thí sinh ngủ quên được cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng đến đón - 1

Hình ảnh thí sinh ngủ quên được cảnh sát giao thông đến đánh thức và dùng xe đặc chủng đưa đi thi gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an TP Lào Cai, vào khoảng 7h20 sáng ngày 10/8, tổ công tác của đơn vị gồm 4 cán bộ làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại điểm thi Trường THPT Số 1 Lào Cai. Lúc này có một cán bộ coi thi ra hỏi và nhờ lực lượng cảnh sát giao thông hỗ trợ vì thiếu 1 thí sinh nam có địa chỉ như trên.
 

"Lập tức đơn vị đã cử 1 cán bộ và tình nguyện viên cùng xe đặc chủng gấp rút đến địa chỉ trên, khi đến nơi thì gọi cửa cháu vẫn đang ngủ. Sau khi đánh thức, cán bộ đã đưa cháu đến điểm thi. Khi đến, thì vừa kịp thời gian (khoảng 7h30) để cháu làm thủ tục thi", vị đại diện Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an TP Lào Cai cho biết thêm.

Trần Thanh