Thanh tra Chính phủ khen thưởng 4 người xuất sắc trong tố cáo tham nhũng

(Dân trí) - Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn vừa ký quyết định khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tố cáo hành vi tham nhũng ở Hà Giang với tổng số tiền 149 triệu đồng.

Theo thông tin từ Thanh tra Chính phủ, 4 cá nhân này đã có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng tại tỉnh Hà Giang.

Thanh tra Chính phủ khen thưởng 4 người xuất sắc trong tố cáo tham nhũng - 1

Trụ sở Thanh tra Chính phủ (Ảnh: T.K).

Trong đó có 2 công chức đang công tác tại Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Hà Giang gồm: ông Phạm Ngọc Chuyển (SN 1963) và ông Phạm Văn Phú (SN 1962). Số tiền khen thưởng là 20 tháng lương cơ sở - 29,8 triệu đồng/người.

2 cán bộ còn lại đang công tác tại Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hà Giang là ông Khuất Duy Mỹ (SN 1959) và ông Nguyễn Ngọc Đức (SN 1963) với số tiền khen thưởng là 30 tháng lương cơ sở - 44,7 triệu đồng/người.

Việc khen thưởng được thực hiện theo đề nghị của Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Cục trưởng Cục Phòng chống tham nhũng và Chánh văn phòng Thanh tra Chính phủ.

Được biết, Thanh tra Chính phủ đã ủy quyền cho cơ quan chức năng ở Hà Giang tổ chức trao thưởng cho 4 cá nhân này.

Tin liên quan
“1 giờ sáng cũng nhận điện thoại tố cáo tham nhũng”

“1 giờ sáng cũng nhận điện thoại tố cáo tham nhũng”

“Dân trí là tờ báo đầu tiên phản ánh về 3 đường dây nóng phản ánh, tố cáo tham nhũng, tặng quà Tết trái quy định của Thanh tra Chính phủ. Báo đăng xong chưa lâu, tôi đã nhận liên tiếp những cuộc gọi của người dân. Có hôm 1h sáng cũng nghe điện thoại phản ánh, tố cáo tham nhũng, tiêu cực của người dân" - Cục trưởng Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) Phạm Trọng Đạt nói.
Đang được quan tâm