1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Thanh niên vừa lái xe bằng chân vừa gọi điện… khoe mẹ

(Dân trí) - Nam thanh niên dùng 2 chân điều khiển xe máy trong khi tay cầm điện thoại gọi về cho mẹ để... “khoe” rằng mình đang đi rất chậm, rất an toàn!

Thanh niên vừa lái xe bằng chân vừa gọi điện… khoe mẹ (nguồn: youtube)

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh trên mới được lan truyền trên mạng internet khiến cư dân mạng xôn xao về cách lái xe “an toàn” của nam thanh niên trong video clip.

Hình ảnh cho thấy, một nam thanh niên đi xe máy Wave, đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe bằng hai chân một cách thành thục.

Trong khi đó, tay phải thanh niên này khoanh trước gối, tay trái rút điện thoại ra gọi điện về cho mẹ “khoe” là mình đang đi rất chậm, chỉ 20km/h, rất “an toàn”!

Khi thanh niên trên đang nói chuyện điện thoại, một xe tải đi phía sau bóp còi lớn khiến anh này hơi giật mình, ngoái lại phía sau. Ngay sau đó, chiếc xe tải vượt lên, thanh niên trên tiếp tục màn trình diễn lái xe bằng chân nguy hiểm của mình.

Đoạn video clip trên được lưu truyền trên mạng khiến các cư dân mạng rất bất bình. Đa số cho rằng thanh niên này quá coi thường tính mạng bản thân cũng như của những người đang tham gia giao thông xung quanh, đồng thời còn coi thường cả sự lo lắng yêu thương của người mẹ.

Tiến Nguyên