Thứ sáu, 09/10/2020 - 20:30

Bình Dương:

Thanh niên nghi “ngáo đá”, cầm hung khí cố thủ trên nóc nhà 3 tầng

Dân trí

Một thanh niên nghi “ngáo đá” đã leo lên nóc nhà 3 tầng, cầm theo hung khí la hét rồi cố thủ. Khi có người tiếp cận thì thanh niên này doạ nhảy xuống đường.

Thanh niên nghi “ngáo đá”, cầm hung khí cố thủ trên nóc nhà 3 tầng - 1

Thanh niên nghi "ngáo đá" leo lên nóc nhà.

Đến 18h20 chiều 9/10, Công an phường Mỹ Phước cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đang thuyết phục một thanh niên có biểu hiện nghi “ngáo đá” ngồi trên nóc ngôi nhà cao 3 tầng, liên tục la hét doạ nhảy xuống dưới.

Trước đó, khoảng 17h cùng ngày, thanh niên này bất ngờ leo lên nóc một căn nhà nằm trên đường DA11 (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát). Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để vận động, khuyên bảo nạn nhân. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tiếp cận thì đối tượng hung hãn, đe doạ. Hơn một giờ sau, thanh niên này vẫn không chịu đi xuống khiến công tác tiếp cận khó khăn.

Thanh niên nghi “ngáo đá”, cầm hung khí cố thủ trên nóc nhà 3 tầng - 2

Do đối tượng cầm hung khí và khá manh động nên việc tiếp cận của lực lượng chức năng gặp khó khăn.

Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi gây ách tách giao thông. Theo một số người dân, thanh niên nghi “ngáo đá” kia không phải người địa phương. 

Cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc.

Trung Kiên

Đáng quan tâm