Thứ bảy, 25/08/2012 - 15:18

Thanh Hóa: Đề nghị giảm "lễ lạt" dịp 2/9

Dân trí

Thực hiện Chỉ thị 45 của Bộ Chính trị về việc đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, UBND tỉnh Thanh Hóa có công văn đề nghị các đơn vị trong tỉnh không tổ chức chúc mừng dịp Quốc khánh 2/9/2012.

Công văn số 6048/UBND-THKH ngày 24/8/2012 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc không tổ chức chúc mừng dịp Quốc khánh 2/9/2012 gửi các sở, ban, ngành tổ chức đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các tổ chức, cá nhân trong tỉnh.

Nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.
Nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Theo đó, UBND tỉnh Thanh Hóa đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thị xã, thành phố, các tổ chức cá nhân không tổ chức đến chúc mừng UBND tỉnh, dành thời gian thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn và tập trung chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, sản xuất kinh doanh, khai giảng năm học mới 2012 - 2013.

Nhân dịp này, để phát huy tinh thần Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, UBND tỉnh Thanh Hóa đề nghị các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2012.

Đây là một chủ trương đúng đắn nhằm dành sự quan tâm ngày càng nhiều hơn đối với những gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn cũng như việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Duy Tuyên

Đáng quan tâm
Mới nhất