Thứ bảy, 08/08/2020 - 21:14

Tên trộm nhảy sông tẩu thoát, bị đuối nước tử vong

Dân trí

Một người đàn ông ở Tiền Giang sau khi vào nhà dân trộm tài sản bị bắt giữ, sau đó bỏ chạy nhảy xuống sông và không may tử vong.

Tên trộm nhảy sông tẩu thoát, bị đuối nước tử vong - 1
Hiện trường nơi người đàn ông tử vong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 8/8, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, mặc áo khoác màu xanh đen, quần dài màu xám, trên người có nhiều hình xăm đột nhập nhà của một hộ dân trên đường Ngô Gia Tự thuộc địa bàn xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang để trộm ví.

Sau khi lấy được ví, người đàn ông bị người dân phát hiện truy đuổi đến cầu Bình Đức thì bắt được. Người dân đưa đối tượng quay trở lại hiện trường và trình báo cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, trong khi chờ cơ quan chức năng đến giải quyết, người đàn ông tiếp tục bỏ chạy trở lại cầu Bình Đức và nhảy xuống Kinh Xáng tẩu thoát nhưng bị đuối nước. Lúc này nhiều người chứng kiến vụ việc đã lao xuống kênh đưa người đàn ông lên bờ. Tuy nhiên không lâu sau người này tử vong.

Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho đã kịp thời có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ.

Công an TP Mỹ Tho thông báo ai là thân nhân hay biết thông tin về người đàn ông thì liên hệ với Công an TP Mỹ Tho qua số điện thoại 0985564006, gặp Thiếu tá Lê Hữu Toàn để cung cấp thông tin.

                   Nguyễn Vinh