Thứ năm, 04/05/2017 - 18:53

Hà Nội:

Taxi bung nắp ca-pô vẫn “đánh võng” trên cầu Nhật Tân

Dân trí

Hình ảnh trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, chiếc taxi bị bung nắp ca-pô vẫn “đánh võng” trên cầu Nhật Tân. Qua xác minh, lực lượng CSGT đã xác định tài xế điều khiển chiếc xe trên, mời lên làm việc và xử phạt.

Ngày 4/5, tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh anh Lý Sỹ Đ. (SN 1975, trú tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội) về các hành vi vi phạm: Xe không có đủ đèn chiếu sáng; Không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông; Không đi đúng làn đường quy định.

Nắp ca-pô xe taxi bung ra, che khuất tầm nhìn nhưng tài xế vẫn phóng như bay trên cầu Nhật Tân. (Ảnh cắt từ clip)
Nắp ca-pô xe taxi bung ra, che khuất tầm nhìn nhưng tài xế vẫn phóng như bay trên cầu Nhật Tân. (Ảnh cắt từ clip)

Anh Lý Sỹ Đ. được xác định là người điều khiển chiếc xe taxi BKS 29A-895.69 bị bung nắp ca-pô, “đánh võng” trên cầu Nhật Tân bị người đi đường ghi hình.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc trên. Hình ảnh trong clip cho thấy, một chiếc taxi bất ngờ bung nắp ca-pô, che khuất tầm nhìn của tài xế. Tuy nhiên, chiếc xe vẫn phóng như bay trên đường, thậm chí còn “đánh võng” sang phần đường dành cho xe máy. Theo chủ clip chia sẻ, sự việc được cho xảy ra đêm 26/4.

Quá trình xác minh, Đội CSGT số 2 làm rõ BKS chiếc xe là 29A-895.69 thuộc hãng taxi ABC và đã liên hệ với hãng taxi đề nghị người điều khiển liên quan đến vi phạm trên có mặt tại Đội CSGT số 2 để làm việc.

Tại trụ sở Đội CSGT số 2, anh Lý Sỹ Đ. xác nhận mình là người điều khiển chiếc xe ô tô BKS 29A-895.69 có hành vi như trong clip lan truyền trên mạng xã hội. Anh Đ. đã nhận thức được hành vi của mình là sai và viết đơn tường trình lại vụ việc, cam kết sẽ không tái phạm.

Với các lỗi vi phạm, anh Đ. sẽ bị phạt hành chính tổng cộng 2.950.000 đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Tiến Nguyên