Thứ hai, 10/08/2015 - 00:06

Hà Nam:

Tàu hỏa tông gãy đầu xe tải, 1 người tử vong

Dân trí

Lái xe sang đường thiếu quan sát, chiếc xe tải bị tàu hỏa tông gãy đầu xe. Vụ tai nạn khiến 3 người trên cabin xe tải văng khỏi xe, 1 người tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 19h ngày 9/8, trên quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Đồng Văn (Hà Nam).

1-copy-1f790

Hiện trường vụ tai nạn

2-copy-de93d

 Đầu xe tải bị tàu đâm gãy rụng, chạm đất

3-copy-6d725

Đoạn đường qua khu vực này bị ùn tắc kéo dài

Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS 90C-034.47 đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Hà Nam. Khi đến đoạn đường qua thị trấn Đồng Văn, chiếc xe tải đổi hướng vượt qua đường tàu đi về phía Hưng Yên, đúng lúc đoàn tàu khách mang số hiệu VNR HL – 71512 chạy hướng Nam – Bắc lao tới tông trực diện vào phần cabin xe tải. Cú tông mạnh khiến 3 người trong xe tải văng khỏi xe, 1 phụ nữ tử vong tại chỗ, 2 người còn lại được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

“Chúng tôi đang ăn cơm thì nghe thấy va chạm mạnh. Chạy ra thì thấy tàu đâm vào phần đầu xe tải. Tôi thấy 1 phụ nữ đã tử vong tại chỗ, 1 người đàn ông và 1 cháu nhỏ được người dân đưa đi viện cấp cứu. Nhiều người nói rằng 3 người này là 1 gia đình, người đàn ông cầm lái, vợ và 1 con nhỏ ngồi cạnh trong cabin” – một nhân chứng cho biết.

Quan sát tại hiện trường, đầu xe tải đã “rụng” xuống đất, nhiều bộ phận của xe bị hư hỏng nặng. Lực lượng chức năng khu vực đang phối hợp với ngành đường sắt để giải quyết vụ tai nạn.

Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương

Đáng quan tâm
Mới nhất