Chủ nhật, 04/03/2018 - 10:10

Quảng Ninh:

Tẩm xăng đốt con và cháu vì "tội"... tự ý nhuộm tóc đỏ

Dân trí

Sau khi đi uống rượu về, phát hiện con và cháu ruột tự ý nhuộm tóc màu đỏ, người đàn ông tức giận tẩm xăng vào cả hai rồi vứt mẩu thuốc đang hút dở vào khiến 2 thiếu niên này bị bỏng nặng.


Một trong hai nạn nhân trong vụ bỏng đang được điều trị tại Trung tâm Y tế Hải Hà. (ảnh: QTV)

Một trong hai nạn nhân trong vụ bỏng đang được điều trị tại Trung tâm Y tế Hải Hà. (ảnh: QTV)

Tin từ huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh sáng nay (4/3) cho biết, Trung tâm Y tế huyện đã cấp cứu và đang điều trị cho 2 thiếu niên bị bỏng xăng là Phùn V.H. và Phùn V.Đ. (cùng SN 2004, cùng ở xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà).

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 2/3, Phùn An Nhì (SN 1980, ngụ xã Quảng Sơn) sau khi đi uống rượu về nhà phát hiện con trai là H. và cháu ruột là Đ. nhuộm tóc màu đỏ. Quá tức giận, Nhì đã chửi mắng cả con và cháu. Chưa hết, bực mình, Nhì còn lấy chai xăng pha nhớt vẫn dùng để chạy máy cắt cỏ, còn khoảng 100ml, dội vào người Đ. và H.

Sau đó Nhì châm thuốc lá hút rồi vứt mẩu thuốc đang cháy dở về phía Đ. và H. khiến 2 cháu bùng cháy. Lúc này Nhì vội vơ một chiếc áo chùm lên người Đ. để dập lửa. Đ. và H. sau đó được người nhà cùng hàng xóm đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hải Hà cấp cứu trong tình trạng bị bỏng.

Theo các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà, qua giám định thương tích ban đầu cho thấy, nạn nhân H. và Đ. đều ở trong tình trạng có nhiều vết phỏng nước đã vỡ, diện tích từ 20% đến 22%, chẩn đoán bỏng nhiệt độ I, II, III.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo huyện Hải Hà đã đến Trung tâm Y tế huyện Hải Hà thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị bỏng. Đồng thời chỉ đạo Công an huyện Hải Hà tiến hành điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

An Nhiên

Mới nhất