Thứ ba, 16/01/2018 - 07:27

Cà Mau:

Tài xế xe biển xanh phản ứng trạm BOT Sóc Trăng bị kỷ luật

Dân trí

Liên quan đến vụ “Tài xế lái xe biển xanh phản ứng trạm BOT Sóc Trăng”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau cho biết, vừa có hình thức bị kỷ luật đối với tài xế này.

Nguồn tin của PV Dân trí từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau cho biết, cơ quan này đã thống nhất hình thức kỷ luật kéo dài thời hạn nâng lương 6 tháng đối với ông Đỗ Minh Kha (tài xế lái xe của Hội).

Ông Kha bị kỷ luật vì đã có hành vi sử dụng tài sản công phản đối trạm thu phí BOT Sóc Trăng.


Tài xế xe biển xanh dừng xe phản đối BOT Sóc Trăng bị kỷ luật.

Tài xế xe biển xanh dừng xe phản đối BOT Sóc Trăng bị kỷ luật.

Trước đó, chiều ngày 7/1, sau một buổi sáng xả trạm, đến khoảng 14h, Trạm thu phí BOT Sóc Trăng tiếp tục thu phí trở lại và ngay lập tức gặp sự phản ứng của nhiều tài xế, trong đó có tài xế điều khiển xe biển xanh mang BKS 69A-003.68 (tỉnh Cà Mau) là ông Đỗ Minh Kha.

Ông Kha không chịu mua vé và dừng xe ngay tại cabin trạm BOT này. Tài xế Kha cho rằng xe đã đóng phí bảo trì đường bộ lại phải mua thêm vé qua trạm BOT là bất hợp lý.

Trước sự phản đối kịch liệt của ông Kha, đại diện phía BOT Sóc Trăng đã mời tài xế này về trụ sở cơ quan để làm việc.

Theo lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau, việc phản ứng của tài xế Kha ở trạm thu phí BOT Sóc Trăng là hành động cá nhân. Trong bản tường trình về sự việc, tài xế Kha cũng đã thừa nhận khuyết điểm và chủ động xin lỗi cơ quan.

H.H