Thứ năm, 06/06/2013 - 16:29

Hải Phòng:

Tài xế thoát chết thần kỳ sau va chạm kinh hoàng với xe container

Dân trí

Chứng kiến chiếc xe bồn chở gas nát bét phần đầu, ai cũng nghĩ tài xế đã tử vong. Nhưng thật thần kỳ, tài xế tự bò ra từ cabin bẹp dí.

Hiện trường tai nạn


Hiện trường tai nạn

Hiện trường tai nạn
Vào lúc hơn 23 giờ đêm 5/6, tại khu vực gầm cầu vượt Đông Hải, trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông kinh hoàng giữa xe bồn chở gas và xe container. Vụ tai nạn khiến đầu chiếc xe bồn nát bét nhưng tài xế đã thoát chết một cách thần kỳ. Đoạn đường nơi xảy ra tai nạn cũng ách tắc trong nhiều giờ; đến 8h sáng nay, giao thông vẫn chưa trở lại bình thường.

 

Tại hiện trường, chiếc xe bồn chở gas của Công ty Cổ phần Năng lượng Đất Việt (Gas Đất Việt) mang BKS 29C-04540 nằm bẹp dúm trên đường. Chiếc xe container của Công ty Vạn Xuân cũng bị hư hỏng nặng. Xe cẩu cứu hộ đã được điều động đến để cẩu phương tiện bị tai nạn.

 

Nhiều nhân chứng kể lại, đêm qua, sau khi nghe tiếng động kinh hoàng và chứng kiến cảnh va chạm hãi hùng, người dân đều cho rằng tài xế xe bồn không thoát nạn. Tuy nhiên khi cơ quan chức năng tới hiện trường cũng là lúc lái xe bồn bò ra từ đầu xe đã bẹp dí, trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

 

Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

Thu Hằng