Tài xế taxi lao xuống sông cứu cô gái trẻ tự tử

(Dân trí) - Phát hiện cô gái đang đứng trên thành cầu có ý định tự tử, anh Sinh nhanh chóng tiếp cận. Khi cô gái gieo mình xuống sông, anh không ngần ngại lao theo cứu nạn nhân lên bờ.

Theo đó, vào khoảng 11h, ngày 20/3, anh Lê Huy Sinh, tài xế taxi của Công ty Mai Linh Thanh Hóa nhận đón khách tại 528 Bà Triệu, thành phố Thanh Hóa và đưa khách về thành phố Sầm Sơn. Khi đến đoạn cầu Đông Hải, thành phố Thanh Hóa, anh Sinh nhìn thấy có một cô gái trẻ đứng sát thành cầu.

Tài xế taxi lao xuống sông cứu cô gái trẻ tự tử - 1

Anh Sinh đã lao mình xuống dòng sông để cứu cô gái trẻ nhảy cầu tự tử và đưa nạn nhân lên bờ an toàn (Ảnh cắt từ clip).

Nghi có chuyện chẳng lành, anh Sinh đã lùi xe trở lại. Hành khách trên xe cũng nhanh chóng phối hợp, mở cửa bước xuống, định ngăn không cho cô gái nhảy cầu, nhưng không kịp.

Khi cô gái đã nhảy xuống, anh Sinh không chút do dự, liền lao theo xuống dòng sông Thống Nhất và đưa được cô gái lên bờ an toàn.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một cô gái trẻ quê ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, vì buồn chuyện riêng nên nảy sinh ý định tự tử.

Tài xế taxi lao xuống sông cứu cô gái trẻ tự tử - 2

Cô gái trẻ sau đó đã được anh Sinh đưa lên xe taxi của mình, chở về nhà.

Sau khi đưa người khách về thành phố Sầm Sơn, anh Sinh đã hỏi địa chỉ và đưa cô gái trẻ về tận nhà, giao cho gia đình.

Anh Sinh chia sẻ, khi thấy cô gái đang chới với dưới sông, trong đầu anh chỉ nghĩ làm sao cứu được người. Anh rất vui khi đã kịp thời cứu, đưa được cô gái lên bờ an toàn.

Được biết, trước đó, anh Lê Huy Sinh cũng đã nhiều lần không quản ngại khó khăn, nhanh chóng hỗ trợ đưa người bị nạn đi cấp cứu kịp thời, tránh được những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

Đang được quan tâm