TPHCM:

Sập khối bê tông, 2 người thương vong

(Dân trí) - Khoảng 11h trưa nay 16/10, một vụ sập khối bê tông đã xảy ra tại công trình xây dựng nhà ở nằm trên đường Tân Thới Hiệp 21 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TPHCM) khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, nhiều công nhân đang thi công tại công trình xây dựng dãy nhà ở trên đường Tân Thới Hiệp 21 thì một khối bê tông từ trên cao bất ngờ đổ sập xuống. Lúc này nhiều công nhân đang thi công bên dưới đã hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài.

Hiện trường vụ sập bê tông khiến 1 người chết
Hiện trường vụ sập bê tông khiến 1 người chết

Tuy nhiên 2 người đã bị bê tông đè trúng. Trong đó anh Nguyễn Văn Tam (36 tuổi, quê Quảng Nam) bị bê tông đè lên người tử vong tại chỗ, một người khác bị thương đã được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, các đơn vị chức năng gồm: Công an phường Tân Thới Hiệp, Công an quận 12, Thanh tra xây dựng… đã có mặt để lập biên bản vụ việc, khám nghiệm hiện trường. Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường
Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường

Theo người dân địa phương, công trình xảy ra sự cố là dãy nhà ở được xây dựng để bán lại. Công trình này mới thi công được khoảng 2 tháng nay thì xảy ra sự cố.

Theo quan sát của PV Dân trí, công trình thi công không che chắn và không có biển công bố thông tin công trình theo quy định.

Đến 14h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang diễn ra.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc
Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc

Dãy nhà ở đang xây dựng xảy ra sự cố.

Dãy nhà ở đang xây dựng xảy ra sự cố.

Đình Thảo

Sập khối bê tông, 2 người thương vong - 5
Đang được quan tâm