Bình Định:

Rơi từ tầng 8 cao ốc, bé gái 4 tuổi tử vong

(Dân trí) - Trong lúc mẹ đi mua cháo ăn sáng, bé gái 4 tuổi ở nhà một mình mở cửa sổ căn hộ tại một tòa cao ốc ở phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), không may đã bị rơi từ tầng 8 xuống ban công tầng 2 của tòa cao ốc, dẫn đến tử vong.

Chiều 23/10, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Phó trưởng Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận với PV Dân trí có vụ việc một bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 8 ở một cao ốc trên địa bàn TP Quy Nhơn xuống dẫn đến tử vong. Nạn nhân được xác định là cháu N.N.B.C (4 tuổi).

Cao ốc đang xây dựng được cho là nơi cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 8 xuống tử vong
Cao ốc đang xây dựng được cho là nơi cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 8 xuống tử vong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày (23/10), khi bố đi làm sớm, còn mẹ thì bận đi mua cháo cho bé ăn sáng nên để cháu C. ở nhà một mình trong căn hộ trên tầng 8 của cao ốc Long Thịnh.

Trong lúc chơi đùa, bé C. đi ra cửa sổ của căn hộ thì không may bị rơi từ tầng 8 xuống ban công tầng 2 của tòa cao ốc, dẫn đến tử vong.

Cũng theo nguồn tin ban đầu, bố mẹ em C. đều là lao động phổ thông vừa mới mua một căn hộ tại tầng 8 của tòa cao ốc này dọn lên ở mới khoảng 1 tuần. Trước sự việc đau lòng chính quyền phường Đống Đa cùng người dân đã đến viếng tang và chia sẻ mất mát của gia đình cháu bé.

Được biết, cao ốc Long Thịnh có quy mô 12 tầng, gồm 480 căn hộ được xây ở phường Ghềnh Ráng, với tổng vốn hơn 216 tỷ đồng.

Đây là dự án chung cư nhà ở ưu đãi cho người thu nhập thấp đầu tiên tại Bình Định. Tuy nhiên, qua tìm hiểu, hiện cao ốc này vẫn đang trong quá trình thi công xây dựng nhưng đã có nhiều hộ đã đến mua nhà để ở.

Doãn Công