Sóc Trăng:

Rơi từ sân thượng khách sạn 5 tầng, nam thanh niên tử vong

(Dân trí) - Sau một ngày được gia đình bảo lãnh về nhà từ trung tâm cai nghiện, Đạt đến chỗ làm cũ là khách sạn Hoàng Long ở Sóc Trăng chơi và ngã khi trèo lên sân thượng.

Tối ngày 21/10, hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín trước khách sạn Hoàng Long (đường Hùng Vương, phường 6, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng) để theo dõi cảnh sát trèo lên mái tôn của quán cà phê Khánh Ly đưa thi thể một nam thanh niên xuống đất. Người thanh niên này tên là Đạt (23 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) được cho là nghiện ma túy.

Khách sạn Hoàng Long, nơi xảy ra vụ việc.
Khách sạn Hoàng Long, nơi xảy ra vụ việc.

Theo tìm hiểu của PV, ngày 20/10, Đạt được gia đình bảo lãnh ra khỏi Trung tâm Giáo dục Lao động xã hội tỉnh Sóc Trăng, sau một thời gian cai nghiện. Ngày 21/10, thanh niên này đi với bạn bè rồi đến khách sạn Hoàng Long chơi.

Theo người thân của chủ khách sạn, Đạt trước đây phục vụ tại quán cà phê sân thượng khách sạn Hoàng Long. Sau nhiều năm nghỉ làm, chiều ngày 21/10, thanh niên này đến khách sạn chơi thì xảy ra vụ việc. Lúc đó, Đạt đến chơi một mình và không ai hay khi thanh niên này lên sân thượng. Quán cà phê ở đây cũng ngưng kinh doanh từ lâu.

Chủ quán cà phê kế bên khách sạn cho biết: “Lúc xảy ra vụ việc, vợ chồng tôi không có nhà, quán đã đóng cửa. Em trai tôi vừa về quán được khoảng 5 phút thì nghe một tiếng động rất lớn trên mái nhà. Chạy lên sân thượng khách sạn nhìn xuống thì thấy Đạt đã chết, mái tôn thủng một lỗ to”.

Hàng trăm người hiếu kỳ vây kín trước khách sạn Hoàng Long tối 21/10 để xem vụ việc.
Hàng trăm người hiếu kỳ vây kín trước khách sạn Hoàng Long tối 21/10 để xem vụ việc.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Sóc Trăng) đã đưa xe thang đến hiện trường. Nhiều cảnh sát trèo lên mái tôn của quán cà phê để đưa người chết xuống đất.

Đến hơn 20h, thi thể nam thanh niên được xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng chở vào nhà xác để khám nghiệm.

Theo phán đoán của nhiều người, có thể do bị ngáo đá nên Đạt trèo lên lan can sân thượng để đi và ngã xuống mái tôn quán cà phê Khánh Ly cạnh đó, dẫn tới tử vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Bạch Dương