Quá trình sắp xếp nhân sự liên quan đến thủ phạm sát hại lãnh đạo Yên Bái

Dân trí Tại buổi họp báo về kết quả điều tra vụ Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Yên Bái bị sát hại, cơ quan công an đã công bố thông tin kết quả điều tra về động cơ gây án, trong đó có việc xác minh đơn tố cáo tham nhũng tại Chi cục kiểm lâm tỉnh Yên Bái và việc điều tra về sắp xếp, bố trí vị trí công tác của thủ phạm Đỗ Cường Minh...
>>Vụ sát hại Bí thư Yên Bái: Do bất mãn trong sắp xếp nhân sự

Xác minh tố cáo tham nhũng tại Chi cục Kiểm lâm Yên Bái

Tại buổi họp báo chiều 26/12, Trung tá Phạm Anh Sơn, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Yên Bái, cho biết, căn cứ vào kết quả điều tra và các tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Yên Bái kết luận, Đỗ Cường Minh là thủ phạm duy nhất đã dùng súng K59 bắn chết ông Phạm Duy Cường (thời điểm đó là Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái) và ông Ngô Ngọc Tuấn (thời điểm đó là Chủ tịch HĐND, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái) sau đó tự sát.

Trung tá Phạm Anh Sơn, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Yên Bái, thông báo kết luận điều tra vụ Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh bị sát hại.
Trung tá Phạm Anh Sơn, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Yên Bái, thông báo kết luận điều tra vụ Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh bị sát hại.

Với những tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Yên Bái kết luận điều tra và ra Quyết định đình chỉ điều tra vụ án theo quy định của pháp luật (lý do đình chỉ: người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội là Đỗ Cường Minh đã chết).

Kết luận điều tra cũng nêu rõ, trong khoảng thời gian tháng 4 và tháng 7/2015, ông Phạm Duy Cường - Bí thư Tỉnh ủy - nhận được 2 lá đơn (đơn nặc danh) tố cáo tham nhũng ở Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái và giao cho Công an tỉnh Yên Bái tiến hành xác minh nội dung đơn. Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức xác minh, đến ngày 10/8/2016 thì có kết quả.

Cụ thể, kết quả xác minh xác định, quá trình thực hiện “Dự án nâng cao năng lực phòng cháy chữa cháy rừng tỉnh Yên Bái”, Ban quản lý dự án và Hạt Kiểm lâm huyện Văn Chấn để xảy ra sai phạm là đã sử dụng một phần kinh phí dự án để chi vào các việc như: chi cho ăn uống, tiếp khách để tổ chức hội nghị tại thôn bản; chi thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ; mua sắm thiết bị, văn phòng phẩm.

Các khoản chi này ngoài quy định của dự án, tuy nhiên chưa phát hiện dấu hiệu tư lợi cá nhân. Nguyên nhân để xảy ra sai phạm là do công tác quản lý, chỉ đạo chưa sâu sát, cán bộ thực hiện chưa nắm vững các quy định về thanh quyết toán kinh phí dự án. Trách nhiệm của Đỗ Cường Minh trong sai phạm: là người quản lý, điều hành chung hoạt động của dự án, trong quá trình thanh quyết toán đã trực tiếp ký duyệt vào các chứng từ chi ngoài quy định của dự án.

Ngày 17/8/2016, Thường trực Tỉnh ủy Yên Bái đã họp và cho ý kiến: Đồng ý để Công an tỉnh Yên Bái chuyển hồ sơ kết quả việc xác minh tố cáo trên cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN & PTNT); đồng thời phối hợp với Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở NN & PTNT chỉ đạo tập thể, cá nhân kiểm điểm các sai phạm trên.

Bức xúc trong bố trí nhân sự

Kết luận điều tra của Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Yên Bái cũng nêu rõ về quá trình điều tra về việc sắp xếp, bố trí vị trí công tác của Đỗ Cường Minh. Theo đó, căn cứ báo cáo của lãnh đạo Sở NN & PTNT tỉnh Yên Bái, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Yên Bái đã giao cho Sở NN & PTNT xây dựng đề án kiện toàn, sắp xếp, cơ cấu lại tổ chức bộ máy biên chế của Sở NN& PTNT, trong đó có nội dung sáp nhập Chi cục Lâm nghiệp vào Chi cục Kiểm lâm.

Cùng với việc sắp xếp, cơ cấu lại tổ chức bộ máy biên chế, ngày 20/7/2016, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái đã có Công văn số 214 thông báo ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy cho chủ trương nhất trí để Sở NN & PTNT tiến hành làm quy trình kiện toàn chức danh lãnh đạo thuộc các đơn vị trực thuộc.

Đại tá Phạm Ngọc Thắng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Yên Bái) - trả lời tại buổi họp báo.
Đại tá Phạm Ngọc Thắng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Yên Bái) - trả lời tại buổi họp báo.

Cuối tháng 7/2016, ông Trần Thế Hùng - Giám đốc Sở NN & PTNT tỉnh Yên Bái đã làm việc với ông Ngô Ngọc Tuấn, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, để bàn về cơ cấu nhân sự trong việc sáp nhập Chi cục Lâm nghiệp vào Chi cục Kiểm lâm. Trong buổi làm việc, ông Ngô Ngọc Tuấn cho ý kiến là tổ chức bỏ phiếu thăm dò chức danh Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm cho ông Kiều Tư Giang (Chi cục trưởng Chi cục Lâm nghiệp).

Sau đó, Sở NN & PTNT đã tổ chức cuộc họp tại Chi cục Kiểm lâm vào sáng ngày 26/7/2016 để lấy ý kiến về việc giới thiệu nhân sự để bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm. Sở Nông nghiệp đã chuẩn bị phiếu thăm dò chỉ ghi tên ông Kiều Tư Giang (theo chỉ đạo của ông Ngô Ngọc Tuấn).

Tuy nhiên, trước khi cuộc họp tiến hành, ông Ngô Ngọc Tuấn có điện thoại cho ông Trần Thế Hùng chỉ đạo sẽ bỏ phiếu thăm dò chức danh Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm cho cả 2 người là ông Kiều Tư Giang và ông Đỗ Cường Minh (thời điểm đó là Chi cục trưởng Chi cục Kiểm Lâm). Vì vậy Sở NN & PTNT đã phải làm lại phiếu thăm dò.

Cuộc bỏ phiếu được tiến hành do ông Trần Thế Hùng chủ trì, có sự tham gia của ông Phạm Tiến Hưng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Số phiếu thăm dò này không công bố kết quả mà niêm phong lại và được ông Hưng mang về Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Sau đó, ông Ngô Ngọc Tuấn có điện thoại gọi ông Trần Thế Hùng đến phòng làm việc của mình và nói trong thời gian tới tạm thời sẽ đưa ông Mai Mộng Tuân, Phó Giám đốc Sở NN & PTNT kiêm nhiệm chức danh Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm và giao cho Sở NN & PTNT làm quy trình để ông Tuân kiêm chức danh trên (trao đổi miệng, không có văn bản chỉ đạo).

Ngày 7/8/2016, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Đảng ủy Sở NN & PTNT đã họp, ra nghị quyết và làm tờ trình báo cáo Tỉnh ủy và UBND tỉnh xem xét quyết định ông Mai Mộng Tuân, Phó Giám đốc Sở kiêm Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm, các ông Kiều Tư Giang, Nguyễn Đức Thiện, Đào Đình Khoa và Đỗ Cường Minh làm Phó Chi cục trưởng.

Cơ quan điều tra làm việc với chị Nguyễn Thị T. H., vợ Đỗ Cường Minh. Chị H. trình bày: Đỗ Cường Minh được bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm từ tháng 4/2014 với nhiệm kỳ 5 năm. Trước ngày 26/7/2016 vài hôm, Đỗ Cường Minh có nói với chị H. là đã lên gặp ông Phạm Duy Cường, Bí thư Tỉnh ủy, tại phòng làm việc của ông Cường để đề đạt nguyện vọng muốn làm việc ổn định tại Chi cục Kiểm lâm và ông Cường có nói với Minh thích làm ở đâu ổn định thì cứ ở đấy.

Hôm trước khi vụ án xảy ra (17/8), Minh vẫn đi làm nhưng buổi tối thì thấy buồn và trằn trọc, khó ngủ. Buổi sáng ngày 18/8, Minh dậy dọn dẹp nhà sau đó hai vợ chồng ăn sáng tại nhà. Đến khoảng 6h30, Minh lái ô tô đưa chị H. đi làm. Đồng thời, chị H. cũng trình bày, Đỗ Cường Minh không làm ăn kinh tế gì với ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn.

Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Yên Bái kết luận, do thủ phạm gây án là Đỗ Cường Minh đã chết, không thu thập được các tài liệu chứng cứ trực tiếp, với kết quả điều tra, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Yên Bái loại trừ các nguyên nhân có yếu tố chính trị, mâu thuẫn trong làm ăn kinh tế, tình ái. Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Yên Bái nhận định: Do bất mãn, bức xúc cá nhân trong bố trí sắp xếp nhân sự khi sáp nhập Chi cục Lâm nghiệp vào Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái, Đỗ Cường Minh đã dùng súng bắn chết ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn.

Tiến Nguyên

MỚI NHẤT
Bão số 10 đang "quần thảo" trên Biển Đông
Bão số 10 đang "quần thảo" trên Biển Đông

(Dân trí) - Bão số 10 đang di chuyển hướng về quần đảo Hoàng Sa với sức gió giật cấp 13-14. Trong các giờ tiếp theo, bão có khả năng đổi hướng sang Tây Nam di chuyển về phía quần đảo Trường Sa.

Thứ ba, 27/12/2016 - 07:41

Bệnh viện thuê giám đốc để tránh độc đoán, chuyên quyền?
Bệnh viện thuê giám đốc để tránh độc đoán, chuyên quyền?

(Dân trí) - Bộ Y tế đang phối hợp với Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính xây dựng dự thảo mô hình Hội đồng quản lý, Ban kiểm soát, thuê, bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện, bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo đơn vị, khoa, phòng… nhằm tránh độc đoán, chuyên quyền. Theo đó, người giữ cương vị Giám đốc không còn là người có quyền cao nhất tại bệnh viện.

Thứ ba, 27/12/2016 - 07:17

Vụ lãnh đạo Yên Bái bị sát hại: Vì sao khẩu súng gây án nằm trong tủ của nạn nhân?
Vụ lãnh đạo Yên Bái bị sát hại: Vì sao khẩu súng gây án nằm trong tủ của nạn nhân?

(Dân trí) - Quá trình khám nghiệm hiện trường vụ hai lãnh đạo tỉnh Yên Bái bị sát hại, cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ khẩu súng gây án trong ngăn tủ làm việc của ông Ngô Ngọc Tuấn, một trong hai nạn nhân. Chi tiết khiến dư luận đặt nghi vấn này được cơ quan điều tra lý giải.

Thứ ba, 27/12/2016 - 07:10

“Đã là cán bộ, công chức thì không nên xăm hình”
“Đã là cán bộ, công chức thì không nên xăm hình”

(Dân trí) - Theo ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội mỗi cán bộ, công chức khi đến trụ sở cần quan tâm hơn đến bề ngoài, tránh phản cảm với đồng nghiệp, người dân. Và đã là cán bộ, công chức thì không nên xăm hình, vẽ hình phản cảm.

Thứ ba, 27/12/2016 - 06:17

Người phụ nữ bệnh tim 15 năm ăn quả chua thay cơm
Người phụ nữ bệnh tim 15 năm ăn quả chua thay cơm

(Dân trí) - Từ khi phát hiện bị bệnh tim, chị Thanh mắc chứng “sợ” cơm và thức ăn. 15 năm qua, chị Thanh hầu như chỉ ăn quả có vị chua thay cơm. Dù hiện tại, cơ thể chị phải gánh thêm nhiều chứng bệnh mới nhưng người phụ nữ này cho biết, chị không có ý định thay đổi “thực đơn” hàng ngày của mình.

Thứ ba, 27/12/2016 - 05:00

Dùng kinh phí bắn pháo hoa để hỗ trợ dân nghèo vùng lũ
Dùng kinh phí bắn pháo hoa để hỗ trợ dân nghèo vùng lũ

(Dân trí) - Tết năm nay, khoản kinh phí huy động được từ nguồn xã hội hóa để bắn pháo hoa đêm giao thừa sẽ được thành phố Quảng Ngãi chuyển sang để lo Tết cho đồng bào nghèo vùng lũ.

Thứ hai, 26/12/2016 - 08:37

Gấp rút hoàn thành việc chi trả tiền bồi thường cho ngư dân
Gấp rút hoàn thành việc chi trả tiền bồi thường cho ngư dân

(Dân trí) - Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị tại cuộc họp về tình hình chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển.

Thứ hai, 26/12/2016 - 08:29

TPHCM không bắn pháo hoa dịp Tết dương lịch 2017
TPHCM không bắn pháo hoa dịp Tết dương lịch 2017

(Dân trí) - UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động chào đón năm mới 2017. Khác với mọi năm, TPHCM sẽ không bắn pháo hoa chào đón năm mới mà thay vào đó là hàng loạt chương trình văn hóa, nghệ thuật.

Thứ hai, 26/12/2016 - 08:00

Vụ mua bán cuống vé đường bộ: Nếu phát hiện sẽ xử lý nghiêm
Vụ mua bán cuống vé đường bộ: Nếu phát hiện sẽ xử lý nghiêm

(Dân trí) - Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) cho biết, ngay khi biết thông tin về tình trạng mua bán cuống vé đường bộ công khai trên quốc lộ 5, đơn vị này đã cho lực lượng kiểm tra nhưng không phát hiện. Công an khẳng định nếu phát hiện trường hợp nào sẽ xử lý nghiêm theo pháp luật.

Thứ hai, 26/12/2016 - 06:15

“Đừng bổ nhiệm “đúng quy trình” những người không xứng đáng!”
“Đừng bổ nhiệm “đúng quy trình” những người không xứng đáng!”

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình yêu cầu Bộ Nội vụ sửa đổi ngay các quy trình, thủ tục bất hợp lý để sớm xóa bỏ tình trạng "chạy chọt", tuyển dụng và bổ nhiệm người nhà. “Không để xảy ra tình trạng bổ nhiệm “đúng quy trình” những người không xứng đáng”- Phó Thủ tướng nhấn mạnh.

Thứ hai, 26/12/2016 - 06:13

UB Kiểm tra TƯ kết luận về vi phạm của 2 Chủ tịch UBND tỉnh
UB Kiểm tra TƯ kết luận về vi phạm của 2 Chủ tịch UBND tỉnh

(Dân trí) - UB Kiểm tra Trung ương yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm về những khuyết điểm, vi phạm của cá nhân, tập thể đã được kết luận…

Thứ hai, 26/12/2016 - 06:13

Những pha "lội ngược dòng" của ngành nông nghiệp năm 2016
Những pha "lội ngược dòng" của ngành nông nghiệp năm 2016

(Dân trí) - Sáng nay (26/12), Bộ NN&PTNT tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện kế hoạch năm 2016 và triền khai kế hoạch 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Thứ hai, 26/12/2016 - 06:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Xe container cháy rụi đầu khi đang lưu thông
Xe container cháy rụi đầu khi đang lưu thông

(Dân trí) - Trong khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe container bỗng nhiên bốc cháy. Lái xe nhanh trí đánh xe ra chỗ vắng người rồi mới đạp cửa xe thoát ra ngoài.

Thứ hai, 26/12/2016 - 05:20

Tổng Bí thư yêu cầu Công an xử lý dứt điểm án tham nhũng nghiêm trọng
Tổng Bí thư yêu cầu Công an xử lý dứt điểm án tham nhũng nghiêm trọng

(Dân trí) - Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí; xử lý nghiêm minh cán bộ sai phạm; tập trung xử lý dứt điểm các vụ tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp… Đây là nhiệm vụ trọng tâm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giao cho lực lượng Công an.

Thứ hai, 26/12/2016 - 05:14

Hai anh em bị sét đánh thương vong khi đi hái rau cùng mẹ
Hai anh em bị sét đánh thương vong khi đi hái rau cùng mẹ

(Dân trí) - Trong lúc 3 mẹ con chị Lan đi hái rau ở bờ ruộng, thấy trời đổ mưa, cả 3 mẹ con chạy đi trú mưa thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

Thứ hai, 26/12/2016 - 04:33

Đề xuất xóa biển xanh, biển đỏ: "Cái biển số xe không có lỗi!"
Đề xuất xóa biển xanh, biển đỏ: "Cái biển số xe không có lỗi!"

(Dân trí) - “Xe biển xanh, biển đỏ không phải là xe ưu tiên. Người sử dụng đang hiểu sai về quyền của mình. Cái biển không có lỗi mà lỗi là do người điều khiển xe. Việc đổi biển xanh, biển đỏ để đồng bộ chuyển sang biển trắng không phù hợp về mọi mặt, gây lãng phí và không giải quyết được vấn đề gì cả…”.

Thứ hai, 26/12/2016 - 04:29

Kẹt xe ngày càng nghiêm trọng do xây dựng thiếu quy hoạch
Kẹt xe ngày càng nghiêm trọng do xây dựng thiếu quy hoạch

(Dân trí) - Theo TS Võ Kim Cương – nguyên Phó kiến trúc sư trưởng TPHCM, bài toán giao thông không phải là bài toán riêng lẻ mà là bài toán chung về đô thị, phải bắt đúng “căn bệnh” mới chữa được. “Căn bệnh” lớn nhất của TPHCM là kiến trúc đô thị không phù hợp với xe ô tô, giao thông công cộng bởi vì phần lớn diện tích thành phố phát triển tự phát, không theo quy hoạch.

Thứ hai, 26/12/2016 - 04:16

Bão Nock-ten giật cấp 15 đã vào Biển Đông
Bão Nock-ten giật cấp 15 đã vào Biển Đông

(Dân trí) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều nay (26/12), bão Nock-ten đã đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 10 năm 2016.

Thứ hai, 26/12/2016 - 02:58

Bí thư Hà Nội: “Cán bộ không làm gương thì nói không ai nghe”
Bí thư Hà Nội: “Cán bộ không làm gương thì nói không ai nghe”

(Dân trí) - “Chúng ta muốn phục hồi, nâng cao chất văn hóa, bản chất thanh lịch của người Hà Nội, hơn ai hết cán bộ công chức phải làm gương. Bởi nếu không làm gương thì nói không ai nghe”, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nói.

Thứ hai, 26/12/2016 - 02:42

Chính thức tháo dỡ dàn nhạc nước 200 tỉ đồng
Chính thức tháo dỡ dàn nhạc nước 200 tỉ đồng

(Dân trí) - Hôm nay (26/12), công ty Sơn Lâm (nhà thầu thi công công trình) đã chính thức bắt tay vào tháo dỡ dàn nhạc nước 200 tỉ đồng. Trước đó, HĐND Thành phố Hải Phòng đã thông qua phương án tháo dỡ dàn nhạc nước này.

Thứ hai, 26/12/2016 - 02:40

Vụ sát hại Bí thư Yên Bái: Do bất mãn trong sắp xếp nhân sự
Vụ sát hại Bí thư Yên Bái: Do bất mãn trong sắp xếp nhân sự

(Dân trí) - Công an tỉnh Yên Bái nhận định, do bất mãn bức xúc cá nhân trong bố trí sắp xếp nhân sự khi sáp nhập Chi cục Lâm nghiệp vào Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái, Đỗ Cường Minh đã sát hại Bí thư và Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái. Cơ quan điều tra cũng phủ nhận thông tin phát hiện hàng trăm tỷ đồng trong phòng làm việc của Bí thư Phạm Duy Cường.

Thứ hai, 26/12/2016 - 02:33

Chủ tịch Hà Nội: Sẽ phát huy tối đa hiệu quả của tuyến buýt nhanh
Chủ tịch Hà Nội: Sẽ phát huy tối đa hiệu quả của tuyến buýt nhanh

(Dân trí) - Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, mặc dù còn nhiều ý kiến khác nhau về tuyến buýt nhanh (BRT), nhưng thành phố quyết tâm thực hiện theo đúng mục tiêu đặt ra, phát huy tối đa hiệu quả dự án, khai trương tuyến vào 1/1/2017.

Thứ hai, 26/12/2016 - 02:21

Nhiều địa phương thông báo không bắn pháo hoa đêm Giao thừa
Nhiều địa phương thông báo không bắn pháo hoa đêm Giao thừa

(Dân trí) - Ngày 26/12, ông Hoàng Ngọc Khanh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tỉnh sẽ không bắn pháo hoa vào đêm Giao thừa trước thềm năm mới. Cùng ngày, nhiều địa phương khác như Cần Thơ, Đồng Nai cũng thông báo hủy bỏ kế hoạch bắn pháo hoa dịp Tết.

Thứ hai, 26/12/2016 - 12:13

Bồi thường vụ Formosa: Giai đoạn I phải xong trước Tết
Bồi thường vụ Formosa: Giai đoạn I phải xong trước Tết

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình yêu cầu Chủ tịch UBND 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế đẩy nhanh tiến độ chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ đợt I cho các đối tượng, chậm nhất trước Tết âm lịch 2017, để người dân bước đầu ổn định đời sống.

Thứ hai, 26/12/2016 - 10:44