“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú

(Dân trí) - Sáng 28/5, chuỗi buổi diễn “phù phép” bong bóng nghệ thuật của Kỷ lục gia bong bong thế giới - Fan Yang tại Hà Nội “hút hồn” khán giả bởi sự lung linh, kỳ ảo “độc nhất vô nhị”.

Được mệnh danh là “phù thủy huyền thoại” của nghệ thuật biểu diễn bong bóng kỳ thú, Fan Yang hiện đang nắm giữ 17 kỉ lục Guinness thế giới, trong đó có các kỷ lục độc đáo như quả bong bóng lớn nhất thế giới 2,3 m và bức tường bong bóng dài 47,54 m…
 
Anh là người Canada gốc Việt, cha là người Hungari và mẹ là người Hải Phòng. Lần trở về Việt Nam biểu diễn lần này còn là dịp để anh về thăm quê mẹ.
 
“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú - 1
"Ảo thuật gia" Fan Yang thổi cầu vồng cho các em thiếu nhi thủ đô. (Ảnh: TA)
 
 
Sau lần đầu tiên về Việt Nam biểu diễn vào năm 2006, đây là lần thứ 2 Fan Yang trở về. Lần này, Fan Yang đã mang đến cho các em thiếu nhi một món quà vô cùng đặc sắc nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng một chương trình trình diễn do anh tự thiết kế với nội dung đặc biệt kể về ước mơ của một cậu bé được chạm tay tới cầu vồng nhưng cậu chẳng bao giờ làm được.
 
Và rồi cậu bé đã sống với ước mơ đó cho đến khi gặp những sắc màu kỳ thú trong bong bóng. Cậu lớn lên, mang theo niềm đam mê những bong bóng của mình để miệt mài tạo thành những sản phẩm kỳ thú, cuốn hút…

Ngoài ra, nhiều  màn biểu diễn như Quầng mây, Chuyện nàng Bạch Tuyết, Giấc mơ của tôi hay Tôi trong bong bóng, Bức tường bong bóng, Đại dương bong bóng… là những câu chuyện xúc động xung quanh gia đình, tuổi thơ của Fan Yang với người anh trai Jance và người cháu gái… được xen kẽ trong buổi biểu diễn bằng hàng trăm nghìn quả bong bóng lớn nhỏ trên sân khấu. 

“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú - 2
Hàng ngàn thiếu nhi có mặt tại Cung văn hóa Hữu Nghị chào đón màn biểu diễn của "vua bong bóng"
 
Hàng nghìn em thiếu nhi đã có mặt chào đón và háo hức chờ đợi những màn biểu diễn của “phù thủy bong bóng” Fan Yang tại Cung văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội). Hết sức cởi mở và thân thiện, “phù thủy” Fan Yang vừa hứng khởi biểu diễn vừa mời các em nhỏ lên cùng biểu diễn và tặng quà cho các em tạo nên một buổi diễn đặc sắc để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả, đặc biệt là các khán giả nhí.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về những màn "phù phép" bong bóng đặc sắc của "ảo thuật gia" Fan Yang tại buổi diễn đầu tiên: 
“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú - 3
Hai "quả cầu lửa" trong tay vua "bong bóng" Fanyang
“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú - 4
Màn "phù phép" khiến 3 em thiếu nhi đứng "lặng người"
“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú - 5
Ngàn vạn bong bóng kỳ ảo quanh "Phù thủy" Fan Yang
“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú - 6
“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú - 7
Những quả bong bóng đủ hình thù, màu sắc bất ngờ xuất hiện...
“Phù thủy” Fan Yang trình diễn “ảo thuật” bong bóng kỳ thú - 8
Đã hút hồn hàng ngàn các em thiếu nhi trong buổi biểu diễn

Anh Thế