Thứ năm, 20/12/2018 - 15:37

Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận đột quỵ tại cuộc họp

Dân trí

Một Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận bất ngờ bị đột quỵ khi đang họp. Nhờ được cấp cứu kịp thời nên vị này đã qua cơn nguy kịch, tỉnh táo trở lại nhưng sức khỏe còn yếu.

Ngày 20/12, theo nguồn tin của phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đã tỉnh táo trở lại sau cơn đột quỵ bất ngờ khi đang họp. Tuy nhiên, hiện ông vẫn còn yếu, đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận (người đang đứng) phát biểu tại 1 cuộc họp
Ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận (người đang đứng) phát biểu tại 1 cuộc họp

Trước đó, vào chiều 18/12, ông Hòa đang tham dự cuộc họp quan trọng thì bất ngờ ngất xỉu, tiên lượng là bị đột quỵ do nhồi máu não. Ngay lập tức, đồng nghiệp tham dự cuộc họp đã đưa ông đi cấp cứu. Nhờ cấp cứu kịp thời nên ông đã qua cơn nguy kịch.

Nhằm đảm bảo công việc được thuận lợi, ngày 19/12, UBND tỉnh Bình Thuận đã có thông báo đến các ban - ngành, thành phố Phan Thiết và các huyện về việc phân công thêm công việc cho 2 Phó Chủ tịch UBND tỉnh khác, phụ trách giải quyết các phần việc của ông Hòa trong thời gian điều trị bệnh.

Cụ thể, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Hải giải quyết thêm các công việc thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo; y tế, lao động và các vấn đề xã hội, giảm nghèo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong giải quyết thêm công việc thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ; dân số, gia đình và trẻ em; thể dục thể thao, văn hóa thông tin, dân vận, ngoại vụ…

Trúc Hà

Mới nhất