Thứ năm, 19/11/2015 - 14:54

Lâm Đồng:

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong bụi dã quỳ

Dân trí

Sáng ngày 19/11, Cơ quan Pháp y Công an Lâm Đồng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của 1 người đàn ông được phát hiện trong bụi dã quỳ tại tổ dân phố 1, phường II, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Nạn nhân được xác định là anh Trương Quốc Đ. (40 tuổi, ngụ tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc). Tại hiện trường cơ quan chức năng thu giữ một chiếc chiếc xe máy, 1 áo khoác và 1 gói xôi còn nguyên được cho là của nạn nhân để lại. Đồng thời, hiện trường còn có mùi thuốc sâu bốc lên nồng nặc.

Trước đó, vào tối 18/11, trong lúc đang đi tuần tra, lực lượng dân phòng tổ dân phố 1, phường II (TP Bảo Lôc) đã phát hiện 1 chiếc xe máy khóa cổ để lại trong vườn chè. Thấy bất thường và có mùi hôi lạ, 5 dân phòng chia nhau đi kiểm tra khu vực xung quanh.

 

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Khoảng 30 phút sau, nhóm này phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nằm trong bụi cây dã quỳ (cách nơi phát hiện xe máy khoảng 50m).

Nhận được tin báo, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt để bảo vệ hiện trường và xử lý vụ việc.

Theo người nhà nạn nhân, do gia đình nợ nần nên anh Đ. buồn bực và bỏ đi khỏi nhà cách đây 4 ngày. Người nhà đã tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không phát hiện tung tích. Đến tối ngày 18/11 thì nhận được tin dữ.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Hà