1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Quảng Nam:

Phát hiện thi thể không đầu trôi vào bãi biển

(Dân trí) - Sáng 15/11, nhiều người dân ở thôn Ngọc An, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành phát hiện một thi thể đang phân hủy nặng, trong tình trạng không đầu và tay chân vừa trôi dạt vào bãi biển.

Theo thông tin ban đầu từ UBND xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân đi tắm biển phát hiện một thi thể trôi dạt vào bãi biển thuộc thôn Ngọc An, xã Tam Tiến, giáp ranh với biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Thi thể không đầu trôi dạt vào bãi biển Quảng Nam

Thi thể nạn nhân dạt vào bãi biển chưa xác định danh tính và đang phân hủy

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng bước đầu xác định thi thể này không còn đầu và tay chân, đang trong giai đoạn phân hủy mạnh nên có thể đã chết khoảng 1 tháng trước.

Qua quần áo của nạn nhân mặc trên người, bước đầu nhận định có thể đây là thi thể của nam giới. Tại thời điểm phát hiện, nạn nhân mặc áo màu trắng hơi đục và quần đi mưa.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Tam Tiến đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời trình báo Công an huyện Núi Thành. Sau khi các cơ quan chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm, chính quyền xã Tam Tiến sẽ tiến hành chôn cất theo phong tục của địa phương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra để làm rõ.

Công Bính