Lâm Đồng:

Phát hiện người lạ treo cổ trong căn chòi sau 4 ngày đi vắng

(Dân trí) - Sau 4 ngày không thăm chòi, sáng 24/8, khi ông Thăm mở cửa bước vào thăm chòi thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông trong tư thế treo cổ, bốc mùi nồng nặc.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 10h sáng nay 24/8 trong căn chòi của gia đình ông Nguyễn Văn Thăm, ở tại đường Khe Sanh, đoạn trước cổng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Nạn nhân ngay sau đó được xác định là ông Nguyễn Đức L. (47 tuổi), trú tại đường Hoàng Hoa Thám, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Người nhà nạn nhân cho biết, cách đây ít hôm ông L. đã uống thuốc độc tự vẫn nhưng được gia đình phát hiện kịp thời nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Đến ngày 20/8, khi vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện thì ông L. bất ngờ trốn viện.

Thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.
Thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Cả gia đình ông L. ngay sau đó đổ xô đi tìm nhưng không thấy, cho đến sáng nay thì nhận được hung tin ông L. đã treo cổ tự vẫn trong căn chòi của một người dân. Theo thông tin ban đầu, ông L. tự vẫn có thể vì buồn chuyện gia đình sau một thời gian dài gia đình ông này xảy ra bất hòa, mâu thuẫn. 

Được biết, căn chòi của ông Thăm không có người lui tới trong 4 ngày trở lại đây, sáng 24/8, khi ông Thăm mở cửa bước vào thăm chòi thì tá hỏa phát hiện vụ việc nói trên.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

 Viết Hảo

Đang được quan tâm