Quảng Nam:

Phát hiện một thi thể bên bờ biển nghi là ngư dân mất tích

(Dân trí) - Thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ biển huyện Núi Thành vào sáng nay (28/11) đã được người dân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng. Người dân nghi đây là thi thể của ngư dân bị mất tích ở biển Cù Lao Chàm cách đây vài ngày.

Sáng 28/11, ông Nguyễn Thành Đạt - Chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, Quảng Nam - cho biết, các cơn quan chức năng đã đến hiện trường để điều tra một thi thể trôi dạt vào bờ biển của địa phương.

Phát hiện một thi thể bên bờ biển nghi là ngư dân mất tích - 1

Thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển sáng nay 28/11

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h cùng ngày, người dân thôn Định Phước (xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành) phát hiện một thi thể người đàn ông trôi dạt vào bãi biển của thôn. Người dân địa phương đã báo sự việc tới chính quyền xã Tam Nghĩa và Công an huyện Núi Thành.

Qua ghi nhận thực tế, thi thể người đàn ông nằm trên bãi biển trong tư thế nằm úp mặt xuống cát, mặc áo thun màu xanh, quần đùi màu xanh, khoảng hơn 50 tuổi, tử vong tầm 3-4 ngày trước.

Chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa cho hay, có thể đây là ngư dân mất tích ở vùng biển Cù Lao chàm (TP Hội An) cách đây ít ngày, được lực lượng bộ đội biên phòng huy động cả tàu chiến để tìm kiếm  nhưng chưa có kết quả. Hiện người nhà của ngư dân mất tích ở vùng biển Cù Lao Chàm đang trên đường vào để nhận dạng.

Công Bính

Đang được quan tâm