Thanh Hóa:

Phát hiện một quả bom ngay trong khu phố

(Dân trí) - Trong khi nhóm công nhân đang tiến hành đào rãnh để chôn dây điện thì bất ngờ phát hiện một quả bom. Sự việc được báo cáo tới cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa để có phương án xử lý.

Sự việc nêu trên được phát hiện vào chiều ngày 21/3, tại đường Lý Đạo Thành, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Vào thời gian trên, một nhóm công nhân tiến hành đào rãnh để chôn dây điện. Khi đào xuống độ sâu khoảng 70cm thì bất ngờ phát hiện một quả bom.

Hiện trường nơi công nhân phát hiện quả bom
Hiện trường nơi công nhân phát hiện quả bom

Ngay lập tức, các công nhân này đã dừng việc đào bới và báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa để có phương án xử lý.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa, cảnh báo nguy hiểm tại khu vực này.

Hiện trường đã được cảnh báo nguy hiểm
Hiện trường đã được cảnh báo nguy hiểm

Được biết, hiện trường phát hiện quả bom nằm gần một số hộ dân thuộc đường Lý Đạo Thành, phường Đông Thọ nên nhiều người dân lo lắng. Theo người dân cho biết, lực lượng chức năng đã tiến hành cắm biển báo nguy hiểm, nhưng do trời tối nên công tác xử lý chưa được tiến hành.

Duy Tuyên

Đang được quan tâm