Thứ sáu, 20/03/2009 - 18:31

Hà Nội:

Phá đường dây sex tour 500 USD

Dân trí

Thông tin ban đầu cho biết, đường dây mại dâm này hoạt động từ cuối năm 2008 cho đến nay. “Gái” sẵn sàng đi tour với khách có nhu cầu, với giá 500 USD.

Ngày 18/3, Đội 2 Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP kết hợp cùng lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá ổ nhóm mại dâm tại một khách sạn trên phố Nguyễn Trường Tộ. Tại đây, lực lượng nghiệp vụ bắt 7 đối tượng, trong đó có 3 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm.

Cơ quan công an bắt đối tượng môi giới mại dâm là Nguyễn Minh Hiếu (SN 1983, trú tại ngõ 249 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình). Các đối tượng bị bắt giữ khai nhận: Hiếu tổ chức môi giới mại dâm từ cuối năm 2008 cho đến nay, Nguyễn Minh Hiếu cũng khai nhận mình nằm trong đường dây gái mại dâm cao cấp này.

Trong những tháng ngày hành nghề, Hiếu tới lui nhiều sàn nhảy, khách sạn, quán bar nên đã quen nhiều đại gia thích “của lạ” và nhiều “đồng nghiệp” xinh xắn, chân dài. Năm 2008, Hiếu chuyển sang hành nghề môi giới mại dâm.

Má mì có chiều cao và ngoại hình khá hấp dẫn này đã săn lùng các chân dài từ 1,65m trở lên tại các quán bar, vũ trường. Trong tay Hiếu luôn có từ 20 đến 30 “đào” xinh xắn, ngoại hình đẹp, có người là người mẫu nghiệp dư trong các chương trình quảng cáo hay quán bar, phòng trà. Mỗi lần môi giới mại dâm, đối tượng mua dâm phải trả 2 triệu đồng. Hiếu lấy 500 nghìn đồng, số còn lại trả gái bán dâm.

Khách của đường dây này là đại gia, dân chơi có tiền. Mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, Hiếu điều gái đi bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt. Ngoài ra, Hiếu còn có chương trình đặc biệt là cho gái đi tour với khách, thậm chí đi nước ngoài với giá từ 400 - 500 USD/ngày. Sau mỗi lần đi khách, gái mại dâm phải nộp lại cho Hiếu tiền hoa hồng lên tới hàng triệu.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Phúc Hưng