Thái Bình:

Ôtô lao vào dải phân cách, nằm “phơi bụng” trên phố

(Dân trí) - Đang lưu thông trên đường, một xe ôtô 5 chỗ đã va chạm với một chiếc xe khác rồi "lao vào" dải phân cách. Cú va chạm mạnh khiến một số trụ nối dải phân cách làn đường bị hất bay. Chiếc xe ôtô chỉ dừng lại sau khi nằm lật ngửa “phơi bụng” trên phố.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 12h trưa 14/12, tại đường Lê Lợi, thuộc phường Đề Thám, thành phố Thái Bình. Vụ tai nạn làm chiếc xe con 5 chỗ hư hỏng nặng, một số trụ nối dải phân cách làn đường bị hất tung.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe ô tô 5 chỗ mang BKS: 17K – 9998, do một người đàn ông điều khiển, chạy trên đường Lê Lợi, hướng Quảng trường 14/10 đi Khách sạn Dầu Khí.

Một số trụ nối dải phân cách bị chiếc xe mất lái húc bay
Một số trụ nối dải phân cách bị chiếc xe mất lái húc bay

Khi chiếc xe vừa chạy đến trụ sở UBND phường Đề Thám, chiếc xe này bất ngờ va chạm với một chiếc xe khác, tài xế mất kiểm soát tay lái và lao thẳng vào dải phân cách làn đường.

Cú va chạm mạnh khiến một số trụ nối dải phân cách bị hất văng. Chiếc xe chỉ dừng lại khi nằm lật ngửa “phơi bụng” trên phố.

Đầu chiếc xe con bị móp hư hỏng nặng
Đầu chiếc xe con bị móp hư hỏng nặng

Tại hiện trường, chiếc xe con 5 chỗ bị hư hỏng nặng, phần đầu xe bị bóp méo, biến dạng. Một đoạn dải phân cách đã bị húc đổ, xê dịch, hư hại.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã đưa tài xế đi cấp cứu và báo lực lượng chức năng xuống hiện trường giải quyết vụ việc. Đồng thời, xe cứu hộ cũng đã đến hiện trường giải cứu chiếc xe gặp nạn.

Đức Văn

 

Ôtô lao vào dải phân cách, nằm “phơi bụng” trên phố - 4

 

Đang được quan tâm