Tiền Giang:

Ô tô tải tông xe máy, 2 người tử vong

(Dân trí) - Khi đến đường giao nhau xe tải chuyển hướng không chú ý quan sát đã va chạm với xe máy làm 3 người thương vong.

Ô tô tải tông xe máy, 2 người tử vong - 1
Hiện trường vụ tai nạn

Thời điểm 14h40 ngày 30/10, xe tải BKS 51C-835.38 do tài xế Lê Đức Anh (27 tuổi) ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An điều khiển lưu thông trên QL1A theo hướng từ Trung Lương  về TPHCM. Khi đến đoạn ngã ba QL1A giao nhau với QL50 thuộc địa bàn phường 10, TP Mỹ Tho, Tiền Giang, tài xế cho xe rẽ phải thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS 84F1-144.72 do một cô gái điều khiển chở bé gái khoảng 10 tuổi ngồi phía trước và 1 phụ nữ ngồi phía sau.

Cú va chạm làm cả 3 người cùng phương tiện té ngã xuống đường và bị xe tải cán qua người. Cô gái và bé gái tử vong tại chỗ. Người phụ nữ bị xe tải cán qua chân bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ô tô tải tông xe máy, 2 người tử vong - 2
Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, một người bị thương phải cấp cứu

Tại hiện trường xe máy bị xe tải cày dưới gầm ngay bánh trước, hư hỏng nặng.

Trong hành lý của nạn nhân có giấy tờ tùy thân mang tên Lê Thị Yến Nhi (sinh năm 1997) ngụ huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Nhận được tin báo, Công an phường 10 đã kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp Đội CSGT Công an TP Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Người dân nhà ngay ngã ba này cho biết, nơi đây đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn chết người tương tự do xe tải lớn lưu thông trên QL1A rẽ phải vào QL50 còn xe máy cùng chiều thì đi hướng về TPHCM. Nhiều xe máy bị rơi vào điểm mù của ô tô và xảy ra tai nạn.