Đồng Tháp:

Ô tô lao xuống ruộng hoa, tài xế trốn biệt tăm

(Dân trí) - Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông vào rạng sáng nay 11/5. Hiện công an vẫn chưa làm việc được với tài xế và những người trên xe.

Chiều 11/5, Đại tá Nguyễn Chí Công - Trưởng Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng ngày 11/5. Vụ tai nạn không làm ai bị thương, chỉ hư hỏng hoa của người dân. Đến thời điểm hiện tại, công an vẫn chưa làm việc với tài xế.

Đại tá Công cho biết thêm, chiếc xe gây tai nạn là xe thuê, không bảo hiểm. Hiện chủ xe đã đến thương lượng với chủ ruộng để bồi thường số hoa bị hư hỏng. Đến sáng mai (12/5), chủ xe sẽ thuê xe cẩu đưa chiếc xe lên bờ.

Ô tô lao xuống ruộng hoa, tài xế trốn biệt tăm - 1

Chiếc ô tô đến thời điểm hiện tại vẫn còn nằm dưới ruộng hoa. Đến chiều nay, tài xế vẫn chưa đến công an trình diện. (ảnh mạng xã hội Nguyễn Đợi)

Ô tô lao xuống ruộng hoa, tài xế trốn biệt tăm - 2

Chủ xe cho biết sáng mai 12/5 sẽ cẩu xe lên bờ (ảnh mạng xã hội Nguyễn Đợi).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 11/5 tại vòng xoay giao giữa đường Ngô Gia Tự với đường Nguyễn Tất Thành thuộc phường An Hòa, TP Sa Đéc.

Thời điểm trên, xe ô tô loại 5 chỗ do một nam tài xế chưa rõ danh tính điều khiển hướng từ đường Nguyễn Tất Thành về đường ĐT.848, khi đến vòng xoay đã không làm chủ được tay lái, phóng xe bay thẳng xuống ruộng hoa cách đường hơn 20m.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, sau khi chiếc xe lao xuống ruộng, tài xế cùng đôi vợ chồng trên xe dẫn cháu nhỏ rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm dưới ruộng hoa, gây hư hỏng cho hàng trăm giỏ hoa.