Lâm Đồng:

Ô tô hất bay hai xe máy trên đèo Prenn

(Dân trí) - Khi tới khúc cua tại đèo Prenn (TP Đà Lạt), do không làm chủ được tốc độ, một chiếc ô tô đã lấn sang bên kia đường và tông vào 2 xe máy đi ngược chiều. Hậu quả vụ va chạm, 2 người bị thương nặng, 2 xe máy biến dạng hoàn toàn.

Thông tin ban đầu được biết, chiều ngày 4/5, ôtô gây tai nạn mang BKS 81C 067.45 do Trần Hoàn Vũ (ngụ TP Đà Lạt, Lâm Đồng) điều khiển.

Khi ô tô này đang lưu thông trên Prenn đến một khúc cua, do không làm chủ được tốc độ nên xe lấn sang phần đường ngược chiều và tông thẳng vào 2 xe máy BKS 49 -E1 276.34 và 49 -E1 053.03 (chưa rõ danh tính người điều khiển).

Cú va chạm mạnh khiến 2 người điều khiển xe máy bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng.

Tại hiện trường, chiếc xe hơi bị hư hỏng phần đầu. Hai xe gắn máy bị biến dạng hoàn toàn, gãy nát phần đầu, một chiếc mắc vào lan can đường.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP Đà Lạt đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý và phân luồng giao thông.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Một chiếc xe máy bị tông nát đầu

Một chiếc xe máy bị tông nát đầu

Được biết, đèo Prenn dài gần 10km, là cửa ngõ chính vào TP Đà Lạt, đường đèo vốn hẹp lại có nhiều khúc cua quanh co, nguy hiểm. Năm nào nơi đây cũng xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông thương tâm.

Ngọc Hà

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM