Nữ sinh trường sư phạm nghi bị mất tích

Ngày 22/8, nữ sinh trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đi du lịch Sapa cùng 3 người bạn khác. Đến ngày 24/8, gia đình và bạn bè không liên lạc được với nữ sinh và đến nay vẫn chưa có tung tích gì.

Nữ sinh nghi bị mất tích tên là Đỗ Thị Hằng (1995). Sinh viên lớp 13 Cao đẳng thiết kế thời trang, Khoa mỹ thuật của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Quê quán của nữ sinh ở Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Được biết, em Hằng có dự định đi du lịch Sapa vào ngày 22/8. Trong đó, Hằng đi cùng với 3 bạn khác: 2 nam và 1 nữ. Hằng chia sẻ với bạn bè dự kiến chủ nhật sẽ về Hà Nội để kịp thứ 2 tuần tới đến lớp đi học bình thường. Sau khi không thấy Hằng đến lớp, bạn bè và thầy cô gọi điện thì thuê bao không liên lạc được.

Được báo tin, ngày 25/8, gia đình đã đến Hà Nội và phối hợp với thầy trưởng khoa Mỹ thuật của trường để biết thêm thông tin và tìm hướng giải quyết. Gia đình đã báo ngay với Công an Hà Nội để vào cuộc điều tra vụ việc.

Sáng 26/8, vẫn chưa có tung tích của con gái, bố mẹ nữ sinh lo lắng, sốt sắng bắt xe lên Sapa để tìm con sau 5 ngày bặt vô âm tín.

Nữ sinh trường sư phạm nghi bị mất tích - 1
Nữ sinh Đỗ Thị Hằng nghi mất tích

Theo L. Hoa
Lao động

Đang được quan tâm