Lâm Đồng:

Nữ sinh đột tử trong giờ thể dục

(Dân trí) - Trong giờ thể dục, khi đang tập đánh cầu lông cùng các bạn lớp 8A4 trường THCS Lam Sơn - Đà Lạt, Lâm Đồng, một nữ sinh tên N. bất ngờ ngã xuống sân, tử vong.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/1 tại trường THCS Lam Sơn khiến tất cả giáo viên, học sinh trong trường vô cùng bàng hoàng.

Sân thể dục nơi nữ sinh ngã xuống tử vong.

Sân thể dục nơi nữ sinh ngã xuống tử vong.

Thầy giáo dạy thể dục của trường Lam Sơn cho biết, thời điểm xảy ra sự việc là cuối tiết 4 buổi sáng, thời tiết mát mẻ, nắng yếu. Trong quá trình đứng tiết, ông không thấy em N. có biểu hiện mệt mỏi hay khác thường.

“Tiết học sáng nay tôi cho các em bắt cặp để tập cầu long. Khi cả lớp đang say sưa tập luyện thì bất ngờ em N. té xuống. Khi thầy trò cùng chạy lại phía N. thì em không nói lời nào, mặt biến sắc và miệng sùi bọt. Tôi rất bàng hoàng, đau xót về sự ra đi đột ngột của học trò”, thầy giáo dạy thể dục buồn bã nói.

Theo Hiệu trường trường THCS Lam Sơn Bùi Khắc Tú, ngay khi xảy ra sự việc, thầy giáo bộ môn thể dục và Ban giám hiệu đã tức tốc đưa em N. đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng ở cách trường chỉ 500 mét song khi đến nơi thì nữ sinh này đã tử vong.

Công an và các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc đau lòng trên.

Ngọc Hà

Đang được quan tâm