TPHCM:

Những chiếc xe mang biển "tứ quý, ngũ quý" khoe dáng trên phố

(Dân trí) - Những chiếc xe mang biển số “ngũ quý 2” khi lưu thông trên phố khiến không ít người tham gia giao thông phải “tròn mắt” ngưỡng mộ. Đặc biệt, khi hai chiếc xe đậu sát nhau đã tạo ra dãy chín số 2 liên tiếp.

Chiếc xe 
Chiếc xe 
Chiếc xe Vespa màu vàng mang BKS: 59H1 – 222.22 trên đường Cộng Hòa sáng 22/6

Sáng 22/6, nhiều người tham gia giao thông trên đường Cộng Hòa (đoạn qua phường 13, quận Tân Bình) “tròn mắt” nhìn chiếc xe Vespa màu vàng mang BKS: 59H1 – 222.22 do một thanh niên điều khiển chở theo một phụ nữ phía sau. Sự xuất hiện của chiếc xe cao cấp mang biển “ngũ quý 2” làm rất nhiều người quan tâm tới xe cũng phải “ngả mũ”.

Xe Vespa
Xe Vespa màu trắng cũng mang biển "ngũ quý 2"
SH mang biển tứ quý 2
SH mang biển "tứ quý 2"

Chiếc xe Vespa màu vàng mang biển số “ngũ quý” còn đang khiến nhiều người trầm trồ thì người đi đường lại “hoa mắt” với một chiếc Vespa màu trắng khác cũng mang biển số “ngũ quý 2”, đậu cạnh một xe SH biển số “tứ quý 2”, tạo thành một dãy chín số 2 liên tiếp.

SH mang biển tứ quý 2
Hình này được chúng tôi ghi nhận vào sáng 21/6 tại một con hẻm trên địa bàn phường 15 (quận Tân Bình). 

“Những xe mang biển số “tứ quý” tôi đã thấy khá nhiều, xe mang biển “ngũ quý” thì ít hơn. Đặc biệt hai chiếc xe “ngũ quý 2” và “tứ quý 2” đậu sát nhau tạo thành dãy chín số 2 thì chưa bao giờ tối thấy” – anh Nguyễn Như Sỹ (ngụ quận 12) nói.

Trung Kiên

Đang được quan tâm