Nhiều thanh niên lợi dụng đường vắng để… đua xe

(Dân trí) - Theo phản ánh của nhiều người dân ở phường 4 (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), sau khi con đường Vành đai 2 hoàn thành, nhiều thanh niên chọn làm nơi “thử cảm giác mạnh” với xe mô tô.

Người dân địa phương phản ánh, con đường Vành đai 2 (phường 4, TP Sóc Trăng) vừa mới hoàn thành, 2 bên đường không có khu dân cư nên tuyến đường này khá vắng.

Mấy ngày qua, nhiều thanh niên trẻ đã chọn tuyến đường để tụ tập, tổ chức đua xe gắn máy một cách công khai.

Nhiều thanh niên lợi dụng đường vắng để… đua xe - 1

Tuyến đường khá rộng, lại vắng...

Nhiều thanh niên lợi dụng đường vắng để… đua xe - 2

... nên nhiều thanh niên đã tụ tập để chạy bốc đầu, đua xe rất nguy hiểm.

Chiều ngày 30/3, có mặt tại tuyến đường, phóng viên ghi nhận có hàng chục thanh niên ngồi trên xe mô tô đang tụ tập. Một thanh niên mặc áo trắng đã thực hiện hành vi chạy bốc đầu xe với tốc độ cao.

Một người dân đang đi bộ tập thể dục cho biết, từ chiều đến tối ngày nào cũng có mấy thanh niên tụ tập đua xe, bốc đầu, rú ga, nẹt pô ầm ĩ, khiến nhiều người đang tập thể dục nhiều phen hết hồn.

Theo người dân, cũng đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra do đua xe va chạm vào nhau gây thương tích, thậm chí có tử vong sau khi đưa đi cấp cứu.

“Công an địa phương cũng thường xuyên có mặt nhưng cũng như "bắt cóc bỏ dĩa". Có công an thì tụi nó ngồi nói chuyện, công an đi rồi là đâu lại vào đó” -  một người dân thông tin.

B.D

Đang được quan tâm