1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Nhét thi thể nam công nhân trong cốp xe rồi chở từ Đà Nẵng ra Huế

(Dân trí) - Chiều 25/5, Công an TP Huế cho biết đang phối hợp cùng Công an TP Đà Nẵng làm rõ vụ 1 nam công nhân tử vong tại Đà Nẵng và được đưa ra quê nhà ở Huế trong cốp xe ô tô.

Theo đó vào khoảng 15h chiều 24/5, người nhà anh Hoàng Trọng D. (SN 1981, trú phường Thủy Xuân, TP Huế) hoảng hốt nghe điện thoại báo tin anh D. bị tai nạn lao động tử vong.

Đến 18h30’ tối cùng ngày, 2 người đàn ông đi trên một chiếc xe ô tô BKS 43A-500.92. chở thi thể anh D. ở phía trong cốp xe đến nhà anh D. tại Huế và bàn giao thi thể cho gia đình.

Người nhà anh D. ra khu vực xe thì thấy thi thể nạn nhân được đặt trên 2 cáng sắt bỏ gọn sau cốp ô tô. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người nhà anh D. đã giữ 2 người đàn ông lại và báo cho công an địa phương đến làm việc.

Nhét thi thể nam công nhân trong cốp xe rồi chở từ Đà Nẵng ra Huế - 1

Chiếc xe ô tô chở thi thể anh D. ở cốp sau

Nhét thi thể nam công nhân trong cốp xe rồi chở từ Đà Nẵng ra Huế - 2

2 cán sắt bỏ thi thể nạn nhân trong cốp xe ô tô chở từ Đà Nẵng ra Huế

Qua trình báo, 2 người đàn ông trên xe ô tô có tên Phạm Văn T. và Hồ Đắc Thanh Đ. (cùng trú TP Đà Nẵng). Họ khai nhận anh D. bị rơi từ tầng 17 một công trình nhà cao tầng khi đang làm việc.

Đến 22h đêm qua, một nhóm người xưng là nhân viên của Công ty Cơ điện Mecoco đến gia đình anh D. để thăm nạn nhân. Đại diện công ty là ông Văn Công Thành, Chỉ huy trưởng cho biết, công ty nhận thi công gói thầu xây lắp điện tại Dự án công trình chung cư cao cấp Condo 2.

Anh D. là công nhân theo dạng khoán của Công ty này. Do ngày nghỉ anh D. làm thêm không may bị tai nạn. Khi anh D. rơi từ tầng 17 xuống đất tử vong, do người của công ty hoảng loạn nên đã tìm xe chở thi thể anh về với gia đình.

Nhét thi thể nam công nhân trong cốp xe rồi chở từ Đà Nẵng ra Huế - 3

Công an làm việc với các người liên quan

Cho đến 2h sáng 25/5, công tác khám nghiệm tử thi nạn nhân mới hoàn tất. Người thân của anh D. cho biết, anh D. vào Đà Nẵng nửa năm nay và làm công nhân cho Công ty CP Cơ điện Mecoco (địa chỉ đường Lê Văn Hiến). Anh cùng các công nhân thi công hệ thống dẫn diện ở Dự án công trình chung cư cao cấp Condo 2.

Trong sáng nay (25/5), người nhà của nạn nhân cho hay, Công an TP Đà Nẵng sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi đã thông báo cho gia đình biết anh D. tử vong do dập não, vỡ hộp sọ, trên mình gãy nhiều xương sườn…

Nhét thi thể nam công nhân trong cốp xe rồi chở từ Đà Nẵng ra Huế - 4

Hàng xóm kéo đến gia đình nạn nhân trong đêm theo dõi vụ việc

Hiện Công an TP Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đại Dương