Đắk Lắk:

Nhà sàn gỗ đang dựng bất ngờ đổ sập, 3 người bị thương

(Dân trí) - Căn nhà sàn bằng gỗ không may bị sập xuống khi đang được thi công khiến 3 người bị thương, trong đó một người bị thương nặng.

Tối 30/10, một lãnh đạo UBND phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra sự cố sập nhà sàn bằng gỗ khiến 3 người bị thương.

Nhà sàn gỗ đang dựng bất ngờ đổ sập, 3 người bị thương - 1

Căn nhà gỗ bị đổ sập trong lúc đang dựng đè lên 3 người dân (Ảnh: CTV).

Theo đó, vào chiều cùng ngày (30/10), một nhà dân trên đường Trần Nhật Duật (khu vực gần cổng chào buôn Ako Dhong, phường Tân Lợi) tiến hành dựng nhà sàn bằng gỗ. Quá trình dựng nhà không may căn nhà bị sập xuống và đè lên 3 người đang thi công bên dưới.

Trước sự việc, người dân đã báo cho cơ quan chức năng cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, Công an tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ. Ngay sau đó, cả 3 người đều được cứu ra ngoài.

Nhà sàn gỗ đang dựng bất ngờ đổ sập, 3 người bị thương - 2

Lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm và đưa nạn nhân đi cấp cứu (Ảnh: CTV)

Trong đó, 2 người bị thương nhẹ và một người đàn ông bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

"Người dân thường mua xác nhà cũ về để dựng lại và gia cố cho đẹp. Không may trong quá trình dựng căn nhà này đã bị sập, người bị thương cũng là người thân của chủ căn nhà này", vị lãnh đạo phường thông tin.