Đắk Lắk:

Người phụ nữ cùng chiếc xe máy bị taxi kéo lê gần 30m

(Dân trí) - Khi đang lưu thông trên đường, đến ngã tư giao với đường Vành đai TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy bất ngờ bị chiếc xe taxi đâm thẳng và kéo lê gần 30m trên đường.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 13h ngày 16/1, tại ngã tư đường Vành đai Buôn Ma Thuột giao với đường B, thôn 3, xã Cư Êbua, TP Buôn Ma Thuột.

 

Chiếc xe máy nằm dưới gầm xe taxi
Chiếc xe máy nằm dưới gầm xe taxi

 

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang BKS 47L9 – 3832 do chị Nguyễn Thị Hòa (SN 1981, ngụ xã Cư Êbua) điều khiển lưu thông trên đường, đến đoạn ngang qua ngã tư đường Vành đai Buôn Ma Thuột thì bất ngờ bị chiếc taxi của hãng xe Mai Linh mang BKS 47A – 064.73 do tài xế Lương Đức Phi (SN 1990) lưu thông trên đường vành đai tông vào, kéo lê một đoạn dài.

Ông Nguyễn Sỹ Đại (SN 1957, ngụ xã Cư Êbua) – người chứng kiến vụ việc cho biết: “Lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe taxi chạy với tốc độ quá nhanh nên không làm chủ được tay lái, đâm vào xe máy và kéo lê trên đường khiến người phụ nữ bị thương khá nặng.

Đoạn ngã tư này không được lắp đặt đèn giao thông nên tai nạn xảy ra rất nhiều. Chỉ trong vòng 1 tháng đã xảy ra tới 10 vụ tai nạn khiến người dân chúng tôi rất lo lắng”.

 

Người phụ nữ cùng chiếc xe máy bị taxi kéo lê gần 30m - 2

 

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân nằm dưới gầm xe taxi và bị hư hỏng, chiếc xe taxi cũng bị hư hỏng phần đầu xe.

Tài xế Phi cho biết: “Tôi đang chạy xe trên đường Vành đai xuất phát  từ Bến xe Phía Nam đến địa điểm này thì va chạm với xe máy. Lúc này tôi chạy xe với tốc độ khoảng 70km/h, do quá bất ngờ nên không làm chủ được vụ việc dẫn đến tai nạn. Tôi cũng đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện và có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc”.

Được biết, khu vực đường Vành đai Buôn Ma Thuột đoạn qua xã Cư Êbua thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, do khu vực này chưa được lắp đặt tín hiệu đèn giao thông và đường khá dốc nên tài xế thường chạy xe với tốc độ rất nhanh.

Thúy Diễm