Thứ hai, 05/09/2016 - 21:08

Người đi xe máy vác dao đuổi 3 tài xế ô tô rồi tự chặt tay

Dân trí

Một người điều khiển xe máy sang đường bất ngờ khiến 3 xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên quốc lộ 5. Sau đó người này lao vào nhà dân vác dao đuổi 3 tài xế ô tô gặp nạn. Không dừng lại, người này còn truy đuổi cả công an xã, rồi dùng dao tự chặt tay mình…

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Trương Quang Trung/otofun).
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Trương Quang Trung/otofun).

Vụ việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 12h15 trưa nay (5/9), tại quốc lộ 5, đoạn gần cầu Bạch Sam (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên).

Trao đổi với PV Dân trí, Đại úy Bùi Đức Hợp – Đội trưởng Đội CSGT số 1 (Phòng PC67 – Công an tỉnh Hưng Yên) cho biết, thời điểm đó, một người đàn ông tên Phúc (SN 1979, quê ở Khánh Hòa) điều khiển xe máy mang BKS tỉnh Hưng Yên đi trên quốc lộ 5 theo hướng Hải Dương – Hà Nội. Khi đến đoạn đường nói trên, người này bất ngờ sang đường khiến chiếc xe container đang lưu thông cùng chiều phanh gấp làm xe tải đi phía sau không kịp xử lý, húc mạnh vào đuôi xe này, một xe container nữa tiếp tục húc vào đuôi xe tải.

“Người điều khiển xe máy có biểu hiện bị “ngáo đá”. Khi rẽ sang đường, người này xông vào nhà dân cướp dao mang ra truy đuổi 3 tài xế ô tô gặp nạn. May mắn, không ai bị thương. Tình huống nguy hiểm, người dân đã báo công an xã đến giải quyết. Khi công an xã đến hiện trường, người đàn ông đó tiếp tục dùng dao đòi chém. Sau đó, người này đã tự dùng dao chặt vào tay mình, cứa vào cổ rồi nằm bất động. Người dân thấy thế đã nhanh chóng đưa đối tượng đi bệnh viện cấp cứu” – Đại úy Hợp cho biết.

Cũng theo Đại úy Hợp, các xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn đều bị hư hỏng ở các mức độ khác nhau, Xe tải ở giữa bị hư hỏng khá nặng. Không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Dương