Thứ hai, 11/09/2017 - 15:12

Nghệ An:

Người đàn ông nghiện rượu treo cổ trên dải hộ lan giao thông

Dân trí

Ông Thái B.B. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trên dải hộ lan giao thông cao khoảng 1m, hai chân vẫn chạm đất.


Ông B. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trên dải hộ lan giao thông (hình minh họa)

Ông B. được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trên dải hộ lan giao thông (hình minh họa)

Sáng ngày 11/9, Thiếu tá Trần Văn Hùng – Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Thái B.B. (SN 1968, trú tại xã Thanh Hòa, Thanh Chương) cho gia đình.

Vào khoảng 17h ngày 10/9, công an huyện nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể nam giới bên vệ đường thuộc xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương.

Tại hiện trường, người đàn ông treo cổ trên dải hộ lan giao thông cao khoảng 1m. Trên cổ người này là sợi dây vải được kết bằng nhiều đoạn do chiếc khăn mặt bị xé ra, hai chân vẫn chạm đất, mông cách mặt đất khoảng 10cm.

Trong túi áo nạn nhân có mảnh giấy ghi số điện thoại của người thân. Sau khi nhận được thông báo từ công an, người nhà đã có mặt và xác định danh tính người tử vong là ông B.

Theo thông tin từ người nhà cung cấp, ông B. là người nghiện rượu lâu năm, bị mắc chứng loạn thần do rượu, đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Thời gian gần đây, ông B. có biểu hiện bệnh nặng hơn, thường xuyên nói đến cái chết.

Vào sáng 10/9, ông này đi khỏi nhà, đến tối cùng ngày, gia đình nhận được thông tin ông này tử vong.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy không có dấu hiệu hình sự. Gia đình ông B. có đơn từ chối giám định pháp y, xin đưa thi thể về quê mai táng.

Hoàng Lam