Bình Phước:

Người đàn ông chết gục trước cửa quầy tạp hóa

(Dân trí) - Đi chợ về, chủ tiệm tạp hóa phát hiện người đàn ông nằm bất động trước cửa nhà mình. Anh tới thăm hỏi thì tá hỏa nhận ra người đàn ông đã chết. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.

Ngày 19/12, thông tin từ cơ quan công an Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước cho biết đơn vị này đã tiến hành khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của một người đàn ông trước quầy tạp hóa trên đường Lê Duẩn thuộc phường Tân Phú.

Thi thể người đàn ông xấu số tại hiện trường
Thi thể người đàn ông xấu số tại hiện trường

Thông tin ban đầu, nạn nhân xấu số là Phạm Văn Bảy (40 tuổi, ngụ tại Hà Tĩnh). Sáng cùng ngày, ông Bảy đi lang thang trên đường Lê Duẩn, trên người mặc quần đen, áo thun xanh và áo khoác màu xanh thẫm, đầu đội nón bảo hộ lao động.

Thông tin từ anh Nguyễn Văn Dương, chủ tiệm tạp hóa cho biết, lúc 8 giờ ông Bảy ghé vào ngồi trước cửa nhưng không thấy mua đồ, tôi hỏi thăm thì ông chỉ xin ngồi nhờ cho đỡ mệt rồi sẽ đi. Sau đó anh Dương đi chợ mua hàng, khoảng 9 giờ 30 phút anh trở về thấy người hồi sáng đang nằm trước cửa nên lại hỏi thăm thì tá hỏa phát hiện người này đã chết nên trình báo cơ quan công an.

Lần theo địa chỉ trên giấy tờ tùy thân của nạn nhân, công an Thị xã Đồng Xoài đã thông báo vụ việc về chính quyền địa phương tại Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, để lo hậu sự cho người đàn ông xấu số, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước đã đặt thùng quyên góp từ thiện để kêu gọi lòng hảo tâm của cộng đồng.

Vân Sơn – Phước Đạt

Đang được quan tâm