Thứ ba, 23/08/2016 - 12:25

Tiền Giang:

Người chồng tạt nước sôi vào vợ than bị vợ đánh

Dân trí

Sáng ngày 23/8, ông Trần Văn Go (54 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) đã lên tiếng thanh minh về hành động hất nước sôi vào người vợ, gây bỏng nặng.

Trao đổi với phóng viên, ông Go cho biết, chiều ngày 20/8, sau khi họp Hội Cựu chiến binh ở ấp về, ông cùng anh em trong hội tổ chức tiệc nhậu. Vì quá say nên ông Go được mọi người đưa về nhà nghỉ ngơi. Đến sáng 21/8, ông Go tỉnh dậy chuẩn bị pha trà uống để đi làm thì vợ chồng phát sinh mâu thuẫn.

Ông Go cho biết: “Lúc đó bị vợ chửi rủa tôi đến thậm tệ việc ăn nhậu. Sau hồi lời qua tiếng lại, bà L. chụp lấy chiếc bình trà chưa pha ném ra hiên nhà rồi vứt luôn chiếc điện thoại của tôi xuống ao nước. Bực tức, tôi tát một cái vào mặt vợ nhưng không trúng. Sau đó, bà vợ liền dùng đũa ăn cơm đâm liên tục vào người tôi. Chưa dừng lại ở đó, bà ta còn lấy thanh gỗ đánh mạnh vào vùng đầu tôi làm sưng phù. Lúc này, sẵn cầm bình nước đun sôi trên tay nên tôi hất mạnh về phía vợ chứ không cố ý tạt vào tai vợ”.

Ông Go cho rằng ông bị vợ dùng thanh gỗ đánh thẳng vào đầu nên mới có hành động bộc phát như vậy
Ông Go cho rằng ông bị vợ dùng thanh gỗ đánh thẳng vào đầu nên mới có hành động bộc phát như vậy

Ông Go cho rằng một số trang tin nói ông đè vợ xuống đất rồi đổ nước sôi vào tai vợ dã man là không chính xác.

Ông Trần Văn Giúp, hàng xóm gia đình vợ chồng ông Go, cho biết, vợ chồng ông Go thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau nhưng sau đó lại làm lành. Ở địa phương 2 vợ chồng vẫn ứng xử rất tốt với mọi người.

Trước đó, như Dân trí phản ánh, sáng ngày 21/8, bệnh nhân Ung Thị H.L. được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cái Bè (huyện Cái Bè) nhập viện trong tình trạng bỏng nước sôi ở vùng trán, mặt, tai, cổ, lưng, vai chiếm tỷ lệ 10% cơ thể với các vết thương bỏng ở độ 1, 2 và 3; trong đó nặng nhất là ở tai.

Bà L. đang điều trị tại bệnh viện
Bà L. đang điều trị tại bệnh viện

Tiếp xúc với phóng viên tại bệnh viện, bà L. cho biết, 2 vợ chồng bà xảy ra cự cãi. Sau đó, ông chồng lấy bình nước sôi tạt từ trán xuống lỗ tai bà gây bỏng nặng. Bà L. còn cho biết, bà đã nhiều lần bị chồng bạo hành với những trận đòn thừa sống thiếu chết.

Vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ.

Minh Giang