1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Tiền Giang:

Người chết trôi sông bị buộc chân là do tự tử

(Dân trí) - Ngày 29/7, thông tin từ Công an TP Mỹ Tho cho biết, đã xác định được danh tính người chết bị buộc chân trôi trên sông Tiền, được phát hiện hôm 27/7.

Cơ quan điều tra xác định, nạn nhân là anh Võ Tấn M. (35 tuổi, ngụ Trung An, TP Mỹ Tho). Anh M. tự tử do buồn chuyện gia đình.
 
Trước đó, ngày 25/7, anh M.  đi xe máy lên cầu Rạch Miễu rồi nhảy xuống sông tự tử. Trước khi lao mình xuống sông, anh M. đã nhắn tin thông báo với gia đình lên cầu Rạch Miễu đem xe máy về.

Trước đó, Dân trí đã thông tin, khoảng 14h ngày 27/7, một số công nhân làm việc ở xưởng đóng tàu Thanh Hiểu (xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) phát hiện một xác chết nam mất một ngón tay và bị trói hai chân trôi dạt vào bờ nên báo cơ quan công an.

Hiện trường vụ xác chết bị buộc chân trôi sông
Hiện trường vụ xác chết bị buộc chân trôi sông

Nghi ngờ đây là một vụ án mạng, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Tuy nhiên quá trình điều tra xác định sợi dây buộc chân anh M. là do những người dân chài trước đó đã phát hiện xác anh M. trôi nổi trên sông nên đã buộc chân anh vào bao đựng mút xốp để thi thể không bị thất lạc. Phần đốt ngón tay áp út bên tay trái bị mất được người nhà xác định là do bị mất từ trước.

Theo khám nghiệm tử thi, anh M. tử vong do bị ngạt nước, nguyên nhân cái chết là do tự tử.

Minh Giang