Thứ năm, 20/12/2018 - 15:59

Thanh Hóa:

Nghi án một phụ nữ tự vẫn vì thua lỗ khi kinh doanh đa cấp

Dân trí

Một người phụ nữ hơn 40 tuổi tại Thanh Hóa được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, bên cạnh nhiều vỏ chai thuốc diệt cỏ.

Sáng ngày 20/12, ông Vũ Xuân Long, Trưởng Công an thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 người phụ nữ uống thuốc diệt cỏ tự tử nghi do nợ nần nhiều tỷ đồng.

Nạn nhân được xác định là chị Lê T.H. (SN 1977, trú tại thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh).

Chị H. đã dùng thuốc diệt cỏ để kết liễu cuộc đời (Ảnh minh họa).
Chị H. đã dùng thuốc diệt cỏ để kết liễu cuộc đời (Ảnh minh họa).

Theo thông tin ban đầu, chị H. được chồng phát hiện bất tỉnh bên cạnh nhiều vỏ chai thuốc diệt cỏ nên đã tri hô hàng xóm hỗ trợ đưa chị H. đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị H. đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện.

Cũng theo ông Long thì sau khi nhận được tin báo, xã đã vào cuộc xác minh và được biết chị H. đã uống thuốc diệt cỏ tự tử do buồn chuyện gia đình, nợ nần, có thông tin chị H. vỡ nợ nhiều tỷ đồng.

Theo một số người dân phố Hải Ninh thì chị H. có tham gia chơi đa cấp, huy động vốn nhiều tỷ đồng của người dân. Tuy nhiên do chủ bỏ trốn ôm theo số tiền của chị H., nên có thể chị H. trong lúc túng quẫn đã tìm đến cái chết.

Được biết, gia đình chị H. sống tại địa phương đã lâu nhưng mới nhập hộ khẩu về. Chị H. quê ở huyện Nông Cống, còn chồng ở xã Phượng Nghi (huyện Như Thanh). Vợ chồng chị H. có 3 người con.

Bình Minh

Đáng quan tâm
Mới nhất