Thứ sáu, 01/09/2017 - 11:42

Đắk Lắk:

Nam thanh niên tử vong bên cạnh chai thuốc trừ sâu

Dân trí

Khi người dân đi làm rẫy cà phê bất ngờ phát hiện thi thể của một nam thanh niên trong tư thế nằm ngửa, bên cạnh là chai thuốc trừ sâu.

Sáng ngày 1/9, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong tại rẫy cà phê thuộc tổ dân phố 9 (phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột). Danh tính nạn nhân là anh Hà Công Vũ (32 tuổi, ngụ TP. Buôn Ma Thuột).


Rẫy cà phê nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Rẫy cà phê nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Qua công tác khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác nhận anh Hà Công Vũ (32 tuổi, ngụ TP. Buôn Ma Thuột) tử vong trong tư thế nằm ngửa, bên cạnh nạn nhân có nhiều vật dụng liên quan và 1 chai thuốc trừ sâu.

Theo một số nhân chứng, vào chiều hôm trước nhiều người thấy nạn nhân đến khu vực rẫy này rồi để xe máy ngoài đường. Đến sáng hôm nay, người chủ đi thăm rẫy thì phát hiện vụ việc liền báo lên cơ quan chức năng.

Một số người dân địa phương cũng cho biết, cách đây khoảng 1 tuần giữa nam thanh niên này và vợ có xảy ra mâu thuẫn cãi vã nhau, người này đã phóng hỏa đốt nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm