Đồng Nai:

Nam thanh niên bị trăn sổng chuồng siết chết?

(Dân trí) - Thấy có con trăn lớn bò lên ở mương nước gần nhà, nghi ngờ trăn nuôi của anh trai bị sổng chuồng nên người phụ nữ đến kiểm tra. Tại đây, người này phát hiện 1 nam thanh niên tử vong ngay bên cạnh chuồng trăn.

Ngày 4/11, cơ quan chức năng huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đang tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của một nam thanh niên làm thuê nghi bị trăn siết chết, xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Bá Linh (20 tuổi, quê huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận), là người làm thuê cho cơ sở nuôi gà vịt do ông N.V.H. (ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) làm chủ.

Con trăn bị người dân đập chết và tiêu hủy
Con trăn bị người dân đập chết và tiêu hủy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 3/11, một số người dân phát hiện một con trăn lớn bò bên mương nước trong khu vực nên cùng nhau đập chết.

Lúc này, em gái của ông H. nghi là trăn của anh trai mình nuôi bị sổng chuồng, nên chạy qua trại kiểm tra. Tại đây, người này phát hiện anh Linh nằm bất động cạnh chuồng nuôi trăn nên hô hoán người đến cứu.

Tuy nhiên, khi mọi người đến kiểm tra thì xác định nạn nhân đã chết.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Trảng Bom đã đến phong tỏa hiện trường, tổ chức khám, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Khuya cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được đưa về quê an táng.

Được biết, con trăn trên được ông H. nuôi tại trại khoảng 7 năm nay và hiện có trọng lượng khoảng 24 kg. Sau vụ việc, con trăn trên đã bị người dân tiêu hủy.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vĩnh Thủy

Đang được quan tâm