Nam sinh viên ôm bình gas tự vẫn?

Đạp cửa xông vào, mọi người phát hiện nam sinh viên bất tỉnh trên giường, tay ôm bình gas khoảng 12kg, mở van bốc mùi sặc sụa. Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 13/1, tại nhà cho thuê trọ của anh Huấn, ở thôn Nguyên Xá (Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội).

Nam sinh viên ôm bình gas tự vẫn?  - 1

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc
Khi đó, anh Ngô Văn T. (SN 1989, quê ở Ý Yên, Nam Định, sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội) đi làm về phát hiện cửa phòng trọ của mình và người trọ chung phòng tối om, chốt bên trong, mùi gas nồng nặc thoát ra.

 

Anh T. vội hô hoán mọi người cùng phá cửa xông vào thì phát hiện người ở chung phòng trọ với mình là anh H. đang nằm bất tỉnh trên giường, tay phải ôm bình gas đã được mở van, máu từ vết thương ở cổ tay chảy ướt chăn, chiếu, lênh láng khắp nền nhà.

 

Mọi người vội khóa bình gas, nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện anh H. được chuyển lên Bệnh viên Việt Đức để tiếp tục điều trị và vẫn chưa tỉnh lại.

 

Được biết, anh H. (SN 1988, cùng ở Ý Yên, tỉnh Nam Định) là sinh viên năm thứ tư, Trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội. Anh Ngô Văn T. và anh H. là anh em họ hàng xa, cùng thuê trọ nhà anh Huấn từ giữa tháng 10/2009 đến nay. Trong khoảng thời gian gần đây, anh H. có phàn nàn với anh T. là thấy trong người mệt mỏi và buồn chán; đến tối 13/1 thì xảy ra vụ việc trên.

 

Theo T.Nhung

VietNamNet