Thứ ba, 22/10/2019 - 13:18

Nam sinh Nghệ An bị lạc khi chạy xe ra Hà Nội tìm bạn gái quen trên mạng

Dân trí

Sau khi làm quen với một bạn gái ở Hà Nội, T. đã tự chạy xe máy ra Hà Nội tìm bạn rồi bị lạc. Nam sinh này sau đó đã được cư dân mạng hỗ trợ tìm người thân.

Nam sinh Nghệ An bị lạc khi chạy xe ra Hà Nội tìm bạn gái quen trên mạng - 1

Hình ảnh nam sinh T. được người dân chia sẻ trên mạng để người thân.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin một nam sinh tên là Nguyễn Công T. (học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 1, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) tự đi xe máy từ Nghệ An ra Hà Nội để tìm bạn gái mới quen qua mạng.

Tuy nhiên, khi đi đến tỉnh Hà Nam, T. bị cảnh sát giao thông giữ xe máy. T. sau đó xin đi nhờ xe lên Hà Nội để tiếp tục tìm kiếm bạn gái.

Khi đến Hà Nội, nam sinh này đã bị lạc vì không liên lạc được với bạn gái, điện thoại và Facebook đều bị bạn gái chặn.

Nhiều người biết được sự tình nên đã giữ nam sinh này lại tại nhà ăn của Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền. Sau đó người dân chụp ảnh nam sinh này rồi chia sẻ lên mạng xã hội với hy vọng người thân sẽ đọc được thông tin và đến đón nam sinh này về.

Ngày 22/10, thầy Hồ Sỹ Nam Thắng - Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 (đóng ở xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Lưu, Nghệ An) - xác nhận em Nguyễn Công T. bị lạc nói trên là học sinh lớp 11 của trường.

Theo thầy Thắng cho biết, đêm qua khi nhận được thông tin từ mạng xã hội, gia đình nam sinh đã tức tốc bắt xe ra Hà Nội đón con về.

"Hôm qua nam sinh này vẫn học hết tiết 3, sau đó đi lúc nào thì tôi cũng chưa nắm lại cụ thể. Nam sinh này lực học trung bình. T. cũng từng nhiều lần tỏ tình với các bạn gái ở nhiều nơi, khi bị từ chối thì thường có suy nghĩ tiêu cực. Hiện gia đình đã ra Hà Nội để đưa nam sinh này về nhà" - Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Lưu 1 cho biết.

PV