Thứ sáu, 01/04/2016 - 18:06

Cà Mau:

Một thanh niên tử vong tại bệnh viện

Dân trí

Ngày 1/4, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vừa bàn giao thi thể của Trần Trung Trực (33 tuổi, ngụ huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) cho gia đình làm lễ mai táng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng gần 15h ngày 31/3, có hai thanh niên chở Trần Trung Trực (33 tuổi) đến khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau. Khi Trực vừa được đưa vào phòng cấp cứu thì hai thanh niên lập tức rời khỏi bệnh viện. Ngay sau đó, các y bác sĩ đến thăm khám thì phát hiện Trực đã tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ đã phối hợp cùng các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm tử thi và các thao tác nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau xác định, Trực đã tử vong trước khi được thăm khám.
Các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau xác định, Trực đã tử vong trước khi được thăm khám.

Làm việc với cơ quan công an, ông Trần Hoàng Nghĩa (67 tuổi, cha ruột nạn nhân) cho biết, Trực là người nghiện ma túy đã nhiều năm, bỏ nhà đi từ 5 - 6 tháng nay. Gia đình không biết Trực đi đâu cho đến khi hay tin con trai tử vong.

Sau sự việc, gia đình ông Nghĩa cũng không yêu cầu điều tra về cái chết của nạn nhân nên được công an cho đưa về làm hậu sự.

Tuấn Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất